Việt Hương bức xúc livestream vì bị mất trộm, dư luận phẫn nộ vì việc làm quá thất đức

Min Min, Theo nguoiduatin.vn 06/09/2021 15:04:03(GMT+7)
Việt Hương bức xúc livestream vì bị mất trộm, dư luận phẫn nộ vì việc làm quá thất đức

(Techz.vn) - Trong lúc tức giận vì bị lấy mất giấy tờ xe, Việt Hương vẫn lái lạy mong những tên trộm có thể trả lại để cô tiếp tục đi cứu trợ.

Cách đây ít phút, Việt Hương livestream chuẩn bị nhu yếu phẩm để đi từ thiện tại Hooc Môn. Trong livestream, nữ nghệ sĩ trình bày sự việc bị mất cắp giấy tờ xe khi đi thiện nguyện khiến CĐM phẫn nộ.

Cụ thể, Việt Hương cho biết, khi xe của nhóm cô dừng tại một điểm từ thiện, đã bị trộm bẻ khóa cửa và lấy hết giấy tờ xe đi. Nữ nghệ sĩ bức xúc, mong những tên trộm này hãy trả lại giấy tờ, cô đồng ý chuộc lại nếu đem trả.

Đứa nào chơi ác quá vậy, xe tải đi làm từ thiện mà mở khóa lấy hết giấy tờ. Ai ăn cắp cái này trả lại giấy tờ cho em đỡ phải làm lại giấy tờ, e chuộc tiền cũng được, ác với em quá…”

Ngay sau khi Việt Hương chia sẻ sự việc, rất nhiều khán giả đã vô cùng phẫn nộ trước việc làm thất đức này.

“Trời ơi, mấy cha ơi, trả lại nhanh”

“Sao ai chơi ác vậy trời”

“Ai lấy chìa khóa trả lại cho chị Việt Hương đi”

“Khổ ghê, sao bọn trộm này mất dạy thế”

“Ác gì mà ác vậy, cavet xe của người ta cũng lấy”…

Thời gian qua, Việt Hương cùng ông xã tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện để hỗ trợ người dân trong giai đoạn dịch bệnh. Không chỉ cung cấp nhu yếu phẩm cho người dân, cô còn bỏ tiền túi mua xe cấp cứu để hỗ trợ mai táng, chở bình oxy đến với người cần. Cô kể: “Chồng tôi về Việt Nam từ tháng 2, ăn được cái Tết xong thì nhà có tang vào tháng 4. Sau đó, ai cũng bảo vợ chồng tôi nên về Mỹ đi vì bên đó có nhà cửa đàng hoàng. Nhưng chúng tôi vẫn ở lại Việt Nam để cùng chống dịch”.

Hành động của nữ nghệ sĩ nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người dành lời khen ngợi, cảm kích trước tấm lòng của Việt Hương dành cho người dân nghèo.

 

Việt Hương bất ngờ nhắc đến chuyện li hôn với ông xã, nói gì mà khán giả lại ra sức đồng tình?

(Techz.vn) – Trong video mới đây, Việt Hương nửa đùa nửa thật đề cập đến chuyện li hôn khiến cộng đồng mạng xôn xao.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất