NSND Hồng Vân có hành động đáng chú ý sau khi nghe tin Phi Nhung trở nặng, gia đình nên chuẩn bị

Min Min, Theo nguoiduatin.vn 24/09/2021 14:31:22(GMT+7)
NSND Hồng Vân có hành động đáng chú ý sau khi nghe tin Phi Nhung trở nặng, gia đình nên chuẩn bị

(Techz.vn) - Thông tin ca sĩ Phi Nhung trở nặng, bác sĩ thông báo gia đình nên chuẩn bị tinh thần khiến không ít đồng nghiệp, bạn bè xót xa. NSND Hồng Vân cũng không thể kìm nổi lòng.

Cách đây ít phút, ca sĩ Trizzie Phương Trinh - vợ cũ Bằng Kiều đã có những chia sẻ gây chú ý về tình trạng sức khỏe của Phi Nhung như sau: “Hiện tại sức khỏe tôi ổn nhưng tinh thần thì không được tốt cho lắm. Sáng nay, tôi nhận được một tin khá buồn từ Wendy, con gái Phi Nhung. Con bé bảo tôi rằng tình trạng sức khỏe của Phi Nhung đang trở nặng.

Bác sĩ nói với con gái Phi Nhung rằng 'gia đình nên chuẩn bị tinh thần'.”

Ngay sau chia sẻ này của Trizze Phương Trinh, rất nhiều đồng nghiệp, bạn bè và người hâm mộ của Phi Nhung tỏ ra lo lắng cho tình trạng sức khỏe của nữ ca sĩ.

Mới đây, trên trang cá nhân NSND Hồng Vân đăng đàn ẩn ý về những điều khó lường trước trong cuộc sống, thoáng chốc thôi là sinh mệnh đã trở về với đất, thu hút được sự quan tâm của dư luận.

“Cuộc sống luôn ẩn chứa những điều bất ngờ mà bạn khó có thể lường trước. Đời người như bóng câu qua cửa sổ, chỉ thoáng chốc thôi là sinh mệnh đã trở về với đất. Cuộc sống này ngắn ngủi là vậy! Cho nên, cần tận dụng thời gian, làm những việc có ý nghĩa mới là quan trọng nhất. Quý trọng duyên phận, quý trọng thời gian, chính là quý trọng tính mạng của chính mình.

Trân trọng mỗi phút giây được sống bên người thân,trân trọng mỗi một tấm chân tình, trân trọng những gì mình đang có… để tránh những tiếc nuối muộn màng!”

Trước đó hàng loạt các sao Việt như NSƯT Trịnh Kim Chi, ca sĩ Quang Hà, Ốc Thanh Vân, Quốc Thuận, Công Ninh, Minh Nhí…đều cầu nguyện cho Phi Nhung sớm qua khỏi kiếp nạn này.

 

Đàm Thu Trang có hành động quyết liệt khi bị gợi quá khứ chồng và Hồ Ngọc Hà

(Techz.vn) - Đàm Thu Trang trước nay vẫn được đánh giá cao ở cách hành xử tinh tế, khéo léo dù bị đưa vào thế khó.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất