NS Quốc Thuận thông báo tình hình sức khỏe Phi Nhung hiện tại, ‘cầu xin’ mọi người đừng 'đồn bậy'

Min Min, Theo nguoiduatin.vn 24/09/2021 11:08:57(GMT+7)
NS Quốc Thuận thông báo tình hình sức khỏe Phi Nhung hiện tại, ‘cầu xin’ mọi người đừng 'đồn bậy'

(Techz.vn) - Sau nhiều tin đồn thất thiệt về tình hình sức khỏe của Phi Nhung sau hơn 1 tháng điều trị Covid-19, mới đây, Nghệ sĩ Quốc Thuận đã lên tiếng tiết lộ tình hình hiện tại của nữ ca sĩ.

Ngày 19/8, đồng nghiệp, bạn bè và người hâm mộ của Phi Nhung lo lắng khi nghe tin nữ ca sĩ phải chuyển viện gấp khi bị nhiễm Covid-19. Đến nay, đã hơn 1 tháng kể từ ngày Phi Nhung nhập viện và điều trị tại bệnh viện Chợ Rẫy.

Trong thời gian này, rất nhiều tin đồn liên quan đến tình hình sức khỏe của giọng ca “Bông điên điển” xuất hiện trên các trang mạng xã hội. Vài ngày trước có nguồn tin Phi Nhung đã chuyển biến tích cực, thậm chí khóc khi bác sĩ nhắc đến các con. Tuy nhiên, ngày hôm qua lại xuất hiện thêm thông tin bệnh tình của Phi Nhung chuyển biến xấu 2 ngày gần đây, được tiêm một loại thuốc cuối cùng.

Trước những thông tin gây hoang mang này, siêu mẫu Xuân Lan và một số nghệ sĩ khác cũng đã lên tiếng. Mới đây, nghệ sĩ Quốc Thuận cũng đã chia sẻ bài viết gây chú ý, tiết lộ tình hình sức khỏe hiện tại của Phi Nhung.

Cụ thể, nam diễn viên viết:

“Xin đừng đồn bậy và xem nghe những tin tào lao của thành phần câu view/like/share nhẫn tâm bất chấp.

Xin hãy tiếp tục cầu nguyện cho ca sĩ Phi Nhung !

Cô ấy vẫn chiến đấu nhé.”

Thông tin này của nghệ sĩ Quốc Thuận thu hút được sự quan tâm lớn của những người yêu mến Phi Nhung, cùng cầu chúc cho nữ ca sĩ mạnh mẽ để vượt qua khó khăn này.

Được biết, 3 ngày trước khi trở về Mỹ, Phi Nhung đã đi kiểm tra và xét nghiệm PCR cho kết quả dương tính với SARS-CoV-2. Ban đầu, cô chỉ cảm nhẹ rồi dần trở nặng và phải nhập viện. Nữ ca sĩ không muốn mọi người biết vì sợ lo lắng nhưng không ngờ bệnh tình lại diễn tiến nặng và hiện nay cô đang được điều trị tích cực tại Bệnh viện Chợ Rẫy.

Trong đợt dịch lần thứ tư này, ca sĩ Phi Nhung đã tích cực tham gia nhiều hoạt động thiện nguyện, giúp đỡ bà con nghèo và ủng hộ phòng chống dịch COVID-19 như mua máy thở cho các bệnh viện để phục vụ công tác điều trị, tặng suất ăn từ thiện và phát quà cho người nghèo ở nhiều nơi... Những hoạt động thiện nguyện này được cô thường xuyên chia sẻ và cập nhật trên trang fanpage của mình.

 

Hồ Văn Cường ở đâu khi Phi Nhung nhập viện điều trị Covid suốt 1 tháng qua?

(Techz.vn) Dù mẹ nuôi liên tục có những chuyển biến xấu về sức khỏe nhưng tuyệt nhiên khán giả vẫn không thấy bóng dáng của Hồ Văn Cường suốt thời gian qua.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất