Nhà hàng của Trấn Thành gặp ‘biến’ lớn giữa ồn ào sao kê từ thiện không rõ ràng của nam MC

Min Min, Theo nguoiduatin.vn 11/09/2021 16:21:40(GMT+7)
Nhà hàng của Trấn Thành gặp ‘biến’ lớn giữa ồn ào sao kê từ thiện không rõ ràng của nam MC

(Techz.vn) - Nối gót fanpage Vietcombank, nhà hàng của Trấn Thành gặp "biến lớn" mặc dù đã đóng cửa được 4 tháng.

Ngày 7/9, MXH được phen xôn xao trước 1000 trang sao kê của Trấn Thành, tuy nhiên bản sao kê này đã bị che tất cả các thông tin cần thiết: bao gốm số dư, thông tin chuyển khoản. Mặc dù đã có clip giải thích rõ ràng hơn về bản sao kê nhưng nhiều nguời vẫn tràn vào fanpage của Vietcombank - ngân hàng mà Trấn Thành có tài khoản huy động tiền từ thiện - để bình luận, mổ xẻ bản sao kê. Thậm chí, ngày hôm nay nhà hàng của Trấn Thành đã rớt hạng thảm hại trên google.

Mặc dù đã đóng cửa 4 tháng vì dịch, nhưng mới đây, nhà hàng của Trấn Thành vẫn nhận hàng loạt lượt đánh giá 1 sao với nội dung gay gắt liên quan đến chuyện sao kê từ thiện:

"Chủ quán lừa đảo, dùng nhiều thủ đoạn để ăn chặn tiền cứu trợ của nhân dân. Một người chủ thất đức như vậy dù đồ ăn có ngon cũng không nên ủng hộ. Tẩy chay quán là để răn đe cho chủ biết người dân Việt Nam không có dễ dãi."

"Hãy sống 1 cách chuẩn mực"

"Đồ ăn mắc, trấn thành không minh bạch sao kê, qua mặt fan,cộng động"

"Đồ ăn mắc mà dở. Còn thêm ăn chặn từ thiện nữa. Thua"

"Yêu cầu Trấn Thành minh bạch sao kê 3 tài khoản kêu gọi ủng hộ đồng bào lũ lụt miền trung"

"Coi thường khán giả công chúng"

Hiện tại, số sao đánh giá của nhà hàng Trấn Thành vẫn liên tục bị rớt hạng, từ 4,8 sao xuống còn 3,7 sao, dự đoán số sao này sẽ còn tiếp tục giảm trong nhiều giờ tới. 

 

Xôn xao bài tiên tri Trấn Thành sẽ ‘gặp hạn lớn’, bí mật bị phanh phui, chỉ có 1 người 'cứu' được

(Techz.vn) – Bài đăng dự đoán về tương lai gần của Trấn Thành đang làm mưa làm gió trên mạng xã hội. Nhiều người xôn xao, lo sợ những điều trong đó sẽ thành sự thật. Tuy nhiên cũng không ít ý kiến cho rằng đây chỉ là lời nói chủ quan, chưa đủ thuyết phục.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất