Hồ Ngọc Hà ‘than trời’, đuối sức khi chăm Leon – Lisa cả ngày

Thu Trang, Theo nguoiduatin.vn 09/09/2021 11:20:53(GMT+7)
Hồ Ngọc Hà ‘than trời’, đuối sức khi chăm Leon – Lisa cả ngày

(Techz.vn) - Mặc dù có người phụ giúp nhưng Hồ Ngọc Hà vẫn đuối sức khi phải chăm 2 con nhỏ, thậm chí không có một giấc ngủ ngon nào.

Kể từ sau khi sinh Leon – Lisa, Hồ Ngọc HàKim Lý dành khá nhiều thời gian để chăm sóc 2 con. Cả 2 cũng thường xuyên khoe hình ảnh của con cũng như các hoạt động thường ngày của con trên các trang mạng xã hội.

Hiện tại Leon – Lisa đã hơn 9 tháng tuổi, cả 2 bé đã tinh nghịch hơn và làm bố mẹ biết mệt. Mới đây, trên tài khoản Instagram riêng của các con, Hồ Ngọc Hà trải lòng về những mệt mỏi, khó khăn khi phải chăm cặp song sinh mặc dù có người trợ giúp.

Ho-ngoc-ha

Cụ thể, Hà Hồ cho biết: “Mẹ cháu dạo này mệt quá, chăm 2 đứa dù có người phụ mà vẫn đuối. Để có được 1 tiếng yoga hay pilates là cả 1 vấn đề. Để có được 1 giấc ngủ ngon là khỏi vấn đề luôn. Thế nên để có những tấm hình đẹo và clip vui là chuyện quá sức. Thôi các cô chú coi tạm, đợi cháu sắp đi được, sắp nói được sẽ nhiều cái vui hơn.”

Leon-lisa-1

Leon-lisa

Leon-lisa-3

Leon-lisa-2

Dưới bài viết, nhiều người cảm thông cho “mẹ bỉm” Hồ Ngọc Hà bởi chăm con là cả 1 quá trình vất vả, cực nhọc. May mắn, nữ ca sĩ còn có ông xã Kim Lý luôn đồng hành, đồng thời phụ giúp chăm con. Mặc dù mới có con lần đầu, nhưng Kim Lý luôn cố gắng để sẻ chia với Hà Hồ. 

Ngoài ra, không ít người thích thú trước những bức ảnh đáng yêu của cặp song sinh mà Hà Hồ đăng tải:

Chỉ cần 1 tấm hình cặp chân giò của Leon là đủ tan chảy rồi mẹ Hà ơi, như vũ công ballet í nhỉ, cưng hết sức”

“Sao mà u mê cái bạn Leon quá đi”

“Ở nhà chỉ ngóng hình 2 em để xả stress”

“Nguồn năng lượng cho mỗi ngày, yêu lắm Leon – Lisa”

“Chàng trai vàng trong làng nhón chân, Leon đáng yêu của tui ngày nào cũng hóng clip ổng”…

 

MC Quyền Linh bị vợ, em trai, hàng xóm và đồng nghiệp ‘phơi bày’ con người thật gây ngỡ ngàng

(Techz.vn) - Những tiết lộ của người thân về con người thật của Quyền Linh khiến CĐM đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất