Đăng ảnh cùng Lâm Vỹ Dạ, Ninh Dương Lan Ngọc, Nam Thư bất ngờ bị ‘thánh comment’ Hàm Hương chỉ trích

Thu Trang, Theo nguoiduatin.vn 01/09/2021 10:43:03(GMT+7)
Đăng ảnh cùng Lâm Vỹ Dạ, Ninh Dương Lan Ngọc, Nam Thư bất ngờ bị ‘thánh comment’ Hàm Hương chỉ trích

(Techz.vn) - Sau khi bị bất ngờ bị ‘thánh comment dạo’ Hàm Hương chỉ trích, Nam Thư đã có màn đáp trả ‘cực gắt’ khiến CĐM hả hê.

Cách đây ít phút, Nam Thư đăng ảnh chụp chung giữa cô, Lâm Vỹ Dạ và Ninh Dương Lan Ngọc với mục đích chúc mừng sinh nhật bà xã Hứa Minh Đạt. Nữ diễn viên bày tỏ, vì không tìm được tấm hình nào chụp chung của cả 2, nên cô đã đành phải lấy bức ảnh cả 3 tham gia một chương trình trong tình trạng người lấm lem bột màu.

Cụ thể, Nam Thư viết:

“Chúc mừng sinh nhật bạn Lâm Vỹ Dạ .

Chúc bạn tuổi mới thiệt nhiều sức khoẻ, thành công và hạnh phúc nha.

Xin lỗi Dạ vì Thư lục tung điện thoại và google luôn mà hông có hình chung 2 đứa mình , nên Thư phải xài tấm này. Và rõ ràng là trong tấm hình này bạn là điểm nhấn, spotlight là của bạn. Tui với bé Ngọc làm sao lại.”

Nam-Thu-Lam-vy-da-1

Dưới bài viết, Lâm Vỹ Dạ cũng ngay lập tức vào cảm ơn Nam Thư vì nhớ đến ngày sinh nhật của mình: “Cảm ơn Thư yêu. Luôn khỏe mạnh và thành công Thư nhé. Thương”.

Ngoài ra, một bình luận cũng thu hút sự chú ý của CĐM đó chính là những lời kém duyên của “thánh comment dạo” Hàm Hương. Người này chỉ trích Nam Thư dịch bệnh còn lo sinh nhật, vui chơi trên niềm đau của nhân dân: “Dịch bệnh còn lo sinh nhật birthday các kiểu, vui chơi trên niềm đau của nhân dân, ngoài kia họ khóc than dịch bệnh, thiếu lương thực, vaccine...Thôi Hương Hàm em không nói nữa, mắc công fan chị nói Hươngng Hàm em này kia...Hương Hàm em mệt mỏi rồi...Peace”.

Nam-Thu-Lam-vy-da-2

Trước bình luận kém duyên này, Nam Thư đã đáp trả gay gắt, nói 1 câu khiến Hương Hàm “câm nín”: “Bớt đa nhân cách lại bé. Em đang bị miệng thì nói, mà tay lại cứ tự động tát vào mặt ấy. Bệnh này là nan y, hơi khó chữa á nha.

Cách chữa hay nhất là đưa cái mặt ra cho CĐM tát đủ 7*7=49 lần/ngày là bao hết nha em .

Chúc em mau khỏi bệnh.”

Sở dĩ, Nam Thư nói Hương Hàm đa nhân cách bởi dưới bình luận của Lâm Vỹ Dạ, “thánh comment dạo” đã chúc mừng sinh nhật cô, còn động viên nữ diễn viên giữ sức khỏe qua mùa dịch.

Nam-Thu-Lam-vy-da

Đây không phải lần đầu tiên Hương Hàm đi comment dạo trong các bài viết của sao Việt. Trước đó, Hương Hàm từng xuất hiện trong bài viết của nhiều sao Việt như: Trấn Thành, Hoài Linh, Võ Hoàng Yến, Diệu Nhi, Jack…

Được biết Hàm Hương là một nick facebook clone trên mạng xã hội, chuyên bình luận nhảm hay cà khịa dưới các bài post của nghệ sĩ. Đây là nhân vật không quá xa lạ với cộng đồng mạng. Đặc biệt là những ai quan tâm và theo dõi các nghệ sĩ Việt. Hàm Hương thường xuyên để lại những bình luận góp ý trái chiều bên dưới bài đăng của các nghệ sĩ trên chính trang cá nhân của họ.

 

Nam Thư công khai tin nhắn riêng với Việt Hương, hé lộ bất ngờ về chiếc bình oxy bị đem bán

(Techz.vn) - Trong đoạn tin nhắn với Nam Thư, Việt Hương tiết lộ lý phải livestream để đòi lại bình oxy, tuy nhiên cô vẫn không được trả lại.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất