Công Vinh livestream ‘thách thức’, tuyên bố cho nữ CEO 2 ngày đưa ra bằng chứng Thủy Tiên ‘ăn chặn'

Min Min, Theo nguoiduatin.vn 06/09/2021 00:21:33(GMT+7)
Công Vinh livestream ‘thách thức’, tuyên bố cho nữ CEO 2 ngày đưa ra bằng chứng Thủy Tiên ‘ăn chặn'

(Techz.vn) - Livestream trực tiếp mới nhất của Công Vinh, nhắc thẳng tên nữ đại gia N.P.H về việc vu khống Thủy Tiên “ăn chặn” từ thiện gây xôn xao MXH.

Mới đây, trên trang fanpage cá nhân, Công Vinh đã livestream trực tiếp nhắc thẳng tên nữ CEO đang gây xôn xao mạng xã hội về sự việc vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên “ăn chặn” tiền từ thiện.

Trước đó, nữ doanh nhân này từng cho biết trên livestream rằng bà mơ thấy số tiền Thủy Tiên kêu gọi được không phải hơn 170 tỷ đồng như đã công bố mà lên đến 320 tỷ đồng. Đồng thời, Thủy Tiên nhận tiền quyên góp bằng 2 số tài khoản nhưng chỉ sao kê 1 tài khoản.

Trước thông tin này, tối muộn ngày hôm nay 5/9, Công Vinh đã livestream trực tiếp trên trang cá nhân lên tiếng về sự việc ồn ào này. Ông xã Thủy Tiên cho biết anh không hề biết bà N.P.H là ai, tuy nhiên thời gian gần đây lại liên tục bị nữ đại gia này gọi tên, vu khống chuyện ăn chặn từ thiện. Cựu cầu thủ gọi đích danh bà N.P.H, yêu cầu bà H. làm rõ 2 vấn đề: Xác nhận tài khoản của Thủy Tiên có 325 tỷ, nếu có hãy đưa ra bằng chứng bà xã mình dung 2 số tài khoản.

“Có 2 vấn đề Vinh cần bà N.P.H làm rõ: Thứ 1, chị đừng có nói mơ nữa, chị nói rằng mơ thấy trong tài khoản của vợ Vinh trong chuyến đi từ thiện miền Trung có 325 tỷ. Vinh thách chị dám nói câu rằng chị xác nhận trong tài khoản của vợ Vinh có 325 tỷ hay không, chị đừng mơ nữa vì chị mơ như vậy hèn quá. Chị mơ như vậy không pháp luật nào có thể kiện chị được, chị dám chơi dám chịu.

Thứ 2, chị hay đưa ra bằng chứng rằng vợ tôi đi từ thiện miền Trung dùng số tài khoản nào. Vì tất cả nhưng bằng chứng đi từ thiện vợ chồng tôi vẫn còn ghim trên Facebook và tất cả các phương tiện truyền thông đều là 1 số tài khoản. Vậy mà chị lại đi nói vợ tôi dùng 2 số tài khoản. Tôi cho chị 2 ngày để đưa ra bằng chứng cho 2 vấn đề mà tôi vừa nói”.

Nam cầu thủ khẳng định, bất cứ ai sai đều phải chịu trách nhiệm trước pháp luật. Công Vinh cho biết sẽ cho bà H. theo ra ngân hàng để xem tất cả những gì trước và sau khi đi từ thiện. Vợ chồng anh sẽ sao kê đầy đủ tất cả những chi tiêu trong chuyến từ thiện miền Trung.

Trong đoạn livestream, Công Vinh cũng bày tỏ sự bức xúc trước những lời lẽ vu khống Thủy Tiên của bà N.P.H.

“Tôi không bao giờ để người khác ăn hiếp vợ tôi như vậy, tôi sẽ làm tất cả mọi thứ để chứng minh tất cả những gì vợ tôi đã bỏ công sức ra làm. Chúng tôi không bao giờ để việc không dám sao kê mà mất nghề, mất danh dự”, Công Vinh bày tỏ.

 

Sau Trấn Thành-Đàm Vĩnh Hưng, Công Vinh có động thái lạ ngay trên fanpage cá nhân hậu ồn ào từ thiện

(Techz.vn) Đang vướng vào ồn ào từ thiện và bị cộng đồng mạng để ý, thế nhưng hành động khóa bình luận bài đăng mới nhất của Công Vinh nhanh chóng làm CĐM khó hiểu.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất