Từng bị bệnh nguy hiểm suýt ung thư, Ninh Dương Lan Ngọc lại để lộ tình trạng sức khỏe đáng lo ngại

Thu Trang, Theo nguoiduatin.vn 17/09/2020 14:47:56(GMT+7)
Từng bị bệnh nguy hiểm suýt ung thư, Ninh Dương Lan Ngọc lại để lộ tình trạng sức khỏe đáng lo ngại

(Techz.vn) - Vừa tiết lộ bị sút cân, Ninh Dương Lan Ngọc lại để lộ thân hình hốc hác đến mức ‘đếm được cả xương sườn’ khiến người hâm mộ không khỏi xót xa.

Mới đây, trên trang cá nhân, Ninh Dương Lan Ngọc đăng tải hình ảnh mặc một chiếc váy trắng táo bạo, hở gần như toàn bộ phần lưng. Mặc dù nhận được lời khen không ngớt về độ ngọt ngào, sexy nhưng không khó để thấy được phần xương sườn của Ninh Dương Lan Ngọc nhô ra khá rõ.

Ninh-duong-lan-ngoc

Ninh-duong-lan-ngoc-1

Trước đó, khi Ninh Dương Lan Ngọc xuất hiện tại một sự kiện tại TP.HCM, nhiều người hâm mộ cũng đã phát hiện nữ ca sĩ có dấu hiện giảm cân. Khi được hỏi về vấn đề này, nữ diễn viên ‘Gái già lắm chiêu” cũng cho biết đang bận rộn khi tham gia đóng phim điện ảnh. Cô cũng cho biết vì lịch làm việc quá dày đặc khiến cô bị sút cân. Nhưng nàng “ngọc nữ” vẫn cố gắng giữ sức khỏe như ăn uống cẩn thận hơn, chăm sóc da và luôn để tinh thần lạc quan, thực hiện tốt công việc và những hoạt dộng khác.

lan-ngoc-2 (1)

Còn nhớ vào cuối năm 2019, Ninh Dương Lan Ngọc từng tiết lộ cô bị chảy máu dạ dày do nhịn ăn. Thời điểm đó nữ diễn viên phải sang Singapore để thăm khám, chữa bệnh. Bác sĩ nói nếu như không chữa trị kịp thời và để lâu hơn nữa rất dễ dẫn đến ung thư.

Ninh-duong-lan-ngoc-2

Để đạt được thành công như hiện tại, Ninh Dương Lan Ngọc đã trải qua quãng thời gian khó khăn với bệnh tật. Chính vì vậy, 'mẹ Cám' luôn được người hâm mộ yêu thương và ghi nhận những đóng góp với khán giá. 

 

Ninh Dương Lan Ngọc bị 'chơi xấu', quyết tâm khắc cốt ghi tâm ‘mối thù’ này

(Techz.vn) - Ninh Dương Lan Ngọc đăng đàn bị tập thể ‘chơi xấu’, quyết tâm ‘ghim’ mối thù này khiến CĐM xôn xao.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất