Trấn Thành từ hoang mang đến bật khóc khi biết Lý Nhã Kỳ ngồi ghế nữ chính Người ấy là ai

Min Min, 10/08/2022 16:10:04(GMT+7)
Trấn Thành từ hoang mang đến bật khóc khi biết Lý Nhã Kỳ ngồi ghế nữ chính Người ấy là ai

(Techz.vn) - Sự xuất hiện của Lý Nhã Kỳ trong tập đặc biệt của Người ấy là ai đã khiến Trấn Thành cùng dàn cố vấn không khỏi ngỡ ngàng.

Mới đây, trailer tập đặc biệt của chương trình Người ấy là ai được tiết lộ. Mở đầu tập này, Trấn Thành không khỏi hoang mang khi có đến 5 cố vấn: Minh Tú, Matoom, Hồng Ngọc, Song Luân, Lý Nhã Kỳ nhưng chưa biết nữ chính là ai. Ngay cả khi nhạc hiệu chương trình vang lên, cánh cửa sân khấu hé mở nhưng không một ai xuất hiện, cái tên cho vị trí ghế nóng vẫn là ẩn số.

Các thành viên ban cố vấn đồn đoán liên tục, thậm chí Matoon đã không ngần ngại bước lên sân khấu làm “nam chính” khiến Trấn Thành phải cản lại: “Matoom xin tự trọng!". Trong khi Song Luân phỏng đoán biết đâu nhân vật chính tuần này có thể là nam, mọi ánh nhìn lại hướng về anh. Tuy nhiên, bất ngờ ở phía cuối khi đèn tắt, Lý Nhã Kỳ tiến lại gần ghế nữ chính và ngồi vào đó. Khoảnh khắc này khiến nhiều người ngỡ ngàng, cả trường quay vỡ òa trong cảm xúc. Không kìm được xúc động, Lý Nhã Kỳ đến ôm Trân Thành làm cho nam MC cũng xúc động rơi nước mắt: “Thiệt hả Kỳ”.

“Tôi không biết thế giới bên ngoài nghĩ thế nào về Kỳ. Chắc sẽ là 1 người phụ nữ kiêu kỳ, sang trọng, mạnh mẽ, cá tính. Và Kỳ vẫn luôn tỏ ra như vậy, chưa bao giờ làm khác điều đó. Nhưng khi mà tôi nói chuyện với Kỳ, tôi mới thấy người phụ nữ này rất trẻ con, rất nhõng nhẽo, yếu đuối và thèm được yêu thương", Trấn Thành xúc động chia sẻ.

Nói về quyết định trở thành nữ chính của chương trình, Lý Nhã Kỳ bật khóc chia sẻ rằng cô đã trải qua rất nhiều băn khoăn: "Kỳ đã từ chối rồi đấu tranh, ngày hôm qua Kỳ vẫn từ chối là Kỳ chưa thể vượt qua bản thân, chưa sẵn sàng cho những giọt nước mắt về chính mình được rơi ở một nơi mà ai cũng sẽ thấy…".

Sau những trăn trở, Lý Nhã Kỳ quyết định: "Kỳ muốn được ngồi đây là 1 nữ chính Thanh Nhàn thôi. Hãy cho Kỳ một lần bước ra khỏi sự an toàn, hãy cho Thanh Nhàn được 1 lần sống. Đừng gọi Lý Nhã Kỳ, bởi vì nếu gọi Lý Nhã Kỳ ở ví trí ghế nữ chính này thì lý trí sẽ lên lại".

Ngay sau khi trailer này được chia sẻ, rất nhiều người mong chờ tập phát sóng tuần tới, mong rằng Lý Nhã Kỳ sẽ tìm được 1 nửa chân thành.

Người ấy là ai tập đặc biệt sẽ phát sóng vào lúc 20h thứ 6 ngày 12/8/2022 trên kênh truyền hình Vie Chanel – HTV2, Vie giải trí và ứng dụng Vieon.

 

Khán giả xúc động rơi nước mắt khi thấy Lý Nhã Kỳ ngồi ghế nữ chính tập đặc biệt của Người ấy là ai

(Techz.vn) Nhìn thấy khoảnh khắc Lý Nhã Kỳ ôm chầm lấy Trấn Thành, nước mắt không ngừng rơi, khán giả cảm thấy vô cùng bất ngờ và xúc động. Ai nấy đều hồi hộp mong chờ đến ngày công chiếu tập đặc biệt với hy vọng nữ diễn viên sẽ tìm được một nửa của mình.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất