Sau ly hôn vợ cũ U70, Đàm Vĩnh Hưng tuyên bố 'phũ' khi có người ngỏ ý muốn cùng nuôi dạy con

Min Min, 15/08/2022 18:00:13(GMT+7)
Sau ly hôn vợ cũ U70,  Đàm Vĩnh Hưng tuyên bố 'phũ' khi có người ngỏ ý muốn cùng nuôi dạy con

(Techz.vn) - Hành động từ chối thẳng thừng của Đàm Vĩnh Hưng khi được hỏi về chuyện tình cảm sau khi trải qua một cuộc hôn nhân đổ vỡ khiến CĐM không khỏi xôn xao.

Tháng 10 vừa qua, Đàm Vĩnh Hưng khiến mạng xã hội dậy sóng khi thông báo ly hôn với bầu show Liên Phạm. Cuộc hôn nhân của họ đã kéo dài 14 năm kể từ năm 2004 và đến năm 2018 thì ly thân. Cả 2 không có con chung và không phân chia tài sản. Tuy nhiên, mãi đến hồi tháng 4/2022, cuộc hôn nhân này mới chính thức chấm dứt trên đất Mỹ sau gần 8 tháng Tòa thượng thẩm quận Cam (California, Mỹ) nhận đơn.

Hôn nhân kết thúc nhưng Đàm Vĩnh Hưngvợ cũ U70 vẫn giữ được mối quan hệ tốt đẹp. Bà Liên Phạm cũng thường xuyên chia sẻ các hoạt động của Mr.Đàm nhằm ủng hộ chồng cũ trên con đường nghệ thuật.

Mặc dù không có con chung với bà Liên Phạm nhưng Đàm Vĩnh Hưng có đến 3 người con, trong đó 2 người con là con của Huỳnh Minh Hạnh (em gái ruột Đàm Vĩnh Hưng). Mới đây, chia sẻ trong 1 cuộc phỏng vấn về cách nuôi dạy con và chuyện tình cảm, khi được hỏi về việc làm cha đơn thân có áp lực không, Mr.Đàm đã có những chia sẻ thẳng thắn.

“Dạy con là một điều khó khăn vì vậy tôi đọc sách, lên mạng đọc những bài viết hay, lắng nghe cảm xúc con trẻ để điều chỉnh bản thân. Mỗi khi con lỡ nói những câu hỗn hào, tôi tìm hiểu lý do vì sao, không áp đặt cảm giác của mình lên chúng. Dù vậy có những lúc sự bướng bỉnh của con trẻ làm tôi nổi điên. Ông cha ta có câu "thương cho roi cho vọt" nhưng tôi không muốn ký ức của con nghĩ về cha chỉ là những trận đòn. Tôi phải khiến con vừa sợ vừa nể bằng cách của riêng mình”.

Là một ca sĩ đình đám, có một số người ngỏ ý muốn được cùng anh chăm sóc con cái, nhưng Đàm Vĩnh Hưng đã không ngại ngần mà từ chối phũ phàng: “Cũng có vài người phụ nữ muốn cùng tôi gánh vác việc nuôi dạy con cái, đồng hành cùng tôi trong cuộc sống nhưng tôi không muốn. Tôi vừa làm cha, vừa làm mẹ nhiều năm nay đã quen, có người lạ xen vào tôi thấy phiền hà. Chưa kể, họ không máu mủ ruột thịt, chỉ cần một câu la mắng cũng khiến con mình bị tổn thương”.

Bước sang độ tuổi U50, Đàm Vĩnh Hưng không có mong muốn gì khác ngoài việc giữ vững tên tuổi của mình trong lòng người hâm mộ càng lâu càng tốt. Nói về chuyện tình cảm thời gian gần đây, nam ca sĩ cho biết: “Tôi trả lời tin nhắn cho fan, bạn bè cũng hết thời gian rồi, không còn chỗ cho những cảm xúc không tốt. Thời gian rảnh rỗi tôi vào phòng thu để luyện giọng, sáng tạo sản phẩm âm nhạc"...

 

Đàm Vĩnh Hưng phải sắp xếp công việc gia đình để bay sang Mỹ, lý do đằng sau khiến dân tình xôn xao

(Techz.vn) Những chia sẻ của Đàm Vĩnh Hưng về lịch trình bay sang Mỹ sắp tới khiến fan hâm mộ không khỏi thích thú và hào hứng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất