Nóng: Đã liên lạc được với Hồ Hoài Anh sau nhiều ngày tắt máy, thái độ của nam nhạc sĩ gây bức xúc

Min Min, 15/08/2022 17:34:13(GMT+7)
Nóng: Đã liên lạc được với Hồ Hoài Anh sau nhiều ngày tắt máy, thái độ của nam nhạc sĩ gây bức xúc

(Techz.vn) - Sau hơn 1 tháng cắt đứt liên lạc, phóng viên đã liên hệ được với Hồ Hoài Anh, thời gian trình diện Học Viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam đã được rời lại.

Theo lịch, sáng ngày hôm nay 15/8, Hồ Hoài Anh đã phải đến Học Viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam trình diện, tuy nhiên vì bận việc cá nhân nên nam nhạc sĩ đã xin phép Ban giám đốc dời lịch sang 10 giờ sáng ngày mai 16/8.

Theo đó, trao đổi với báo Dân trí chiều nay ngày 15/8, phía phòng Tổ chức của Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam cho biết: "Phía Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam đã liên lạc được với Hồ Hoài Anh. Phòng Tổ chức có nhận được thông tin từ phía Ban Giám đốc Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam báo lại là Hồ Hoài Anh vì bận việc cá nhân nên không thể có mặt tại cơ quan để trình diện vào đúng ngày hôm nay như đã thông báo.

Giảng viên Hồ Hoài Anh đã xin phép Ban Giám đốc dời lịch sang 10h sáng mai (16/8) sẽ có mặt tại Học viện để giải trình về những sự việc vừa qua".

Ngoài ra, khi sáng nay Phóng viên báo Dân trí liên hệ với nhạc sĩ Hồ Hoài Anh sau nhiều ngày số điện thoại của nam nhạc sĩ “không liên lạc được” thì đã nhận được thái độ vô cùng "phũ phàng" của anh. Cụ thể khi phóng viên đặt câu hỏi, phía Hồ Hoài Anh đã tắt máy.

Trao đổi với PV Dân trí trước đó, Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Tạ Quang Đông xác nhận thông tin, tính đến chiều nay, phía Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam cũng chưa có báo cáo về giải trình liên quan đến nghệ sĩ Hồ Hoài Anh.

Trước đó, ông Lê Anh Tuấn – Giám đốc Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam cho biết đã giao việc liên lạc với Hồ Hoài Anh cho bộ phận tổ chức, khoa Âm nhạc truyền thống liên lạc với nam nhạc sĩ và đang chờ báo cáo.

Ông Lê Anh Tuấn nói: "Hiện tại, phía Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam chưa thể đưa ra kết luật hay hình thức kỷ luật nào với Hồ Hoài Anh. Hồ Hoài Anh phải lên cơ quan để làm giải trình về vụ việc vừa qua. Học viện sẽ tiến hành họp hội đồng kỷ luật dự kiến trong tháng 8, sau đó mới có kết luận chính thức".

 

Học viện Âm nhạc Quốc gia thông tin nóng về Hồ Hoài Anh, tung tích nam nhạc sĩ khiến dư luận xôn xao

(Techz.vn) Học viện Âm nhạc Quốc gia tiếp tục thông tin nóng về Hồ Hoài Anh khi nam nhạc sĩ phải trình diện với ban lãnh đạo vào ngày hôm nay (15/8).

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất