Lan Phương phát ngôn không ngờ về Hồng Đăng sau khi nam diễn viên và Hồ Hoài Anh trở về từ TBN

Min Min, 09/08/2022 09:13:27(GMT+7)
Lan Phương phát ngôn không ngờ về Hồng Đăng sau khi nam diễn viên và Hồ Hoài Anh trở về từ TBN

(Techz.vn) - Khi được hỏi về chuyện của Hồng Đăng ở Tây Ban Nha, Lan Phương đã có câu trả lời đầy bất ngờ.

1 tháng trở lại đây, ồn ào của diễn viên Hồng Đăng và nhạc sĩ Hồ Hoài Anh ở Tây Ban Nha trở thành chủ đề bàn tán của dư luận. Mới đây, thông tin 2 nghệ sĩ đã được trả hộ chiếu và trở về nước an toàn nhận được sự quan tâm của công chúng. Mặc dù đại diện Bộ văn hóa thông tin du lịch xác nhận Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh đã về nước song đến hiện tại, cả 2 nghệ sĩ vẫn chưa hề lên tiếng về ồn ào.

Mới đây, trả lời phỏng vấn báo Dân trí, diễn viên Lan Phương đã có chia sẻ thẳng thắn khi được hỏi về Hồng Đăng. Cụ thể, khi phóng viên hỏi câu chuyện của Hồng Đăng có khiến cô day dứt, Lan Phương thẳng thắn cô không suy nghĩ quá nhiều về những việc không thể thay đổi: “Tất cả đoàn làm phim đều cùng chung 1 tình huống như vậy, với bản thân Phương, Phương không suy nghĩ nhiều về những chuyện không thể thay đổi được. Phương chỉ có thể nghĩ rằng giá như quay lại vẫn có rất nhiều cảnh khi diễn lại Phương muốn diễn tốt hơn”.

Lan Phương chia sẻ thêm, cô không hề áp lực khi đóng cặp cùng Hồng Đăng trong Thương ngày nắng về. Với Lan Phương, Hồng Đăng là bạn diễn để lại cho cô nhiều ấn tượng nhất. Cặp diễn viên không mất quá nhiều thời gian để đóng cặp vợ chồng trong “Thương ngày nắng về” bởi cả 2 đều hiểu rõ nhân vật.

"Đây là lần thứ 2 Phương đóng cùng Hồng Đăng, sau khi đóng chung cũng biết được Hồng Đăng và Hồng Diễm là cặp đôi vàng, tuy nhiên lần này Phương không có áp lực gì khi đóng cùng anh ý", Lan Phương chia sẻ.

Trước đó, khi bộ phim Thương ngày nắng về kết thúc, Lan Phương cũng đã có chia sẻ đầy xúc động và không quên nhắc đến nhân vật Đức Xoăn (Hồng Đăng). Được biết, trong thời gian Hồng Đăng vắng mặt trong Thương ngày nắng về, Lan Phương vẫn dành chon am diễn viên cách ứng xử tinh tế. Hành động của cô nhận được nhiều lời khen từ khán giả.

 

Lan Phương bị CĐM nghi 'cà khịa' Hồng Đăng đầy thâm thúy về scandal ở TBN, sự thật gây ngỡ ngàng

(Techz.vn) Câu bình luận của Lan Phương về nhân vật Đức Xoăn khiến cư dân mạng hoài nghi nữ diễn viên đang ẩn ý về ồn ào ở Tây Ban Nha.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất