Phương Thanh lần đầu tiết lộ chuyện tình cảm sau nhiều năm làm mẹ đơn thân, bị đồn hẹn hò tình trẻ

Min Min, 16/08/2022 10:08:42(GMT+7)
Phương Thanh lần đầu tiết lộ chuyện tình cảm sau nhiều năm làm mẹ đơn thân, bị đồn hẹn hò tình trẻ

(Techz.vn) - Sau khi bị đồn hẹn hò tình trẻ kém 20 tuổi, Phương Thanh đã lên tiếng tiết lộ về chuyện tình cảm hiện tại khiến dư luận xôn xao.

Mới đây, trên trang cá nhân Phương Thanh đăng tải bài viết tiết lộ tình trạng quan hệ hiện tại sau thời gian bị đồn hẹn hò với tình trẻ kém 20 tuổi. Nữ ca sĩ khẳng định mình vẫn còn độc thân. Cụ thể, Phương Thanh chia sẻ: “Em vẫn còn độc thân á nha, đừng đồn em có trai rồi là không có trai nào dám cưa em nữa á. Phải để cho có người cưa em, để cho em được đổ với trai binh nghiệp nữa chứ”.

Trước đó Phương Thanh khiến dư luận “dậy sóng” khi công khai tình trẻ kém 20 tuổi Doãn Chí Kiên. Nói về mối quan hệ “chị - em”, Phương Thanh thừa nhận giữa cô và Doãn Chí Kiên có tình cảm nhưng để gọi tên thì cần thời gian. "Cả hai vẫn gọi là chị - em. Tôi theo đạo Phật nên tin vào chữ duyên. Đủ duyên hoa sẽ nở. Khi đó, tôi sẽ mang hoa ra trả lời câu hỏi của mọi người", Phương Thanh chia sẻ.

Tuy nhiên, sau đó nữ ca sĩ vướng phải loạt chỉ trích của cư dân mạng khi dùng chuyện tình cảm để PR sản phẩm âm nhạc mới. Trước những “gạch đá” của khán giả, Phương Thanh đã phải lên tiếng đính chính về mối quan hệ. Nữ ca sĩ cho biết cô và Doãn Chí Kiên là “người yêu” trong MV và tri kỉ ngoài đời thực.

Phương Thanh sinh năm 1973. Cô nổi tiếng từ giữa thập niên 1990 qua chương trình Làn Sóng Xanh. Nữ ca sĩ còn làm giám khảo nhiều cuộc thi, game show, lấn sân điện ảnh ở các phim Đẻ mướn, Khi đàn ông có bầu, Nụ hôn thần chết, Hot boy nổi loạn...

Ở tuổi 49, Phương Thanh từng chia sẻ rằng cô không còn tìm kiếm tình yêu trai gái, chỉ mong gặp tri kỷ trong cuộc sống. Hiện tại, cô làm mẹ đơn thân, con gái nữ ca sĩ hiện nay 17 tuổi tên Bùi Hà Phương Nghi. Nữ ca sĩ giấu kín thông tin về bố của con gái, Phương Thanh cho biết cô hạnh phúc khi được làm mẹ.

 

Phương Thanh đăng ảnh cùng Lam Trường, có hành động đặc biệt danh cho 'tình tin đồn cũ'

(Techz.vn) Phương Thanh liên tục chia sẻ những khoảnh khắc thân thiết bên Lam Trường, được dân tình đặc biệt quan tâm.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất