NSƯT Kim Tử Long chia sẻ không ngờ sau khi 'khẩn cầu' vì bị chỉ trích bởi ồn ào xét duyệt NSND

Min Min, 22/08/2022 10:13:01(GMT+7)
NSƯT Kim Tử Long chia sẻ không ngờ sau khi 'khẩn cầu' vì bị chỉ trích bởi ồn ào xét duyệt NSND

(Techz.vn) - Sau khi lên tiếng xin lỗi khán giả về ồn ào xét duyệt NSND, NSƯT Kim Tử Long tiếp tục có chia sẻ thu hút sự chú ý.

Thời gian gần đây, NSƯT Kim Tử Long trở thành cái tên trở thành chủ đề bàn tán của cư dân mạng khi vướng vào ồn ào xét duyệt NSND. Theo đó, ngay khi có danh sách các nghệ sĩ được Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch, NSƯT Kim Tử Long đã bức xúc livestream thắc mắc về việc xét duyệt NSND. Cụ thể, nam nghệ sĩ chia sẻ trong livestream: “Khi tôi gọi điện thắc mắc lý do không được xét duyệt danh hiệu nghệ sĩ nhân dân. Cuối cùng, tôi chỉ nhận được câu trả lời là do Hội đồng duyệt, trong đó có anh Trần Ngọc Giàu. Tôi muốn hỏi anh Trần Ngọc Giàu tại sao nhưng tất cả đều không trả lời, chỉ nói đó là quyền quyết định của Hội đồng. Hãy cho biết lý do tại sao Thoại Mỹ, Lê Thiện, Thanh Nguyệt… không được nằm trong danh sách xét duyệt NSND? Vậy thì có công bằng với tôi không, có công bằng với những người nghệ sĩ như Châu Thanh, Phượng Hằng, Cẩm Tiên đều không có trong danh sách gửi ra ngoài Bộ”.

Trước phát ngôn này của nam nghệ sĩ, cư dân mạng đã “khui” lại những bê bối năm xưa như Kim Tử Long vướng vào ồn ào đánh bạc, ngoài ra việc anh trải qua 3 lần hôn nhân cũng là lý do anh không có tên trong danh sách xét duyệt NSND. Tuy vậy nam nghệ sĩ vẫn không phục khiến CĐM ngán ngẩm.

Phải nhận nhiều “gạch đá” từ phát ngôn của mình, đến ngày 18/8, NSƯT Kim Tử Long đã lên tiếng xin lỗi, mong muốn vẫn được cống hiến nghệ thuật và được khán giả tin yêu.

Sau khi sự việc này lắng xuống, mới đây NSƯT Kim Tử Long đăng tải trên trang cá nhân hình ảnh đi tập gym, đồng thời tự động viên bản thân cầu mong có thể quên đi được những ồn ào đã qua để tiếp tục cống hiến cho nghệ thuật.

“Stress phải đi tập lại. Cầu mong cho con quên đi tất cả để con tập trung vào công việc và những dự án sắp tới. Đời ngẫm lại không có gì hoàn hảo cả, chỉ có tấm lòng để chứng minh mình sống không hổ thẹn với lương tâm. Từ đây mình sẽ sống tốt hơn nữa để làm những việc tốt cho đời. Sẽ cố gắng”.

Có thể thấy, nam nghệ sĩ đã thực sự hối lỗi về phát ngôn vạ miệng của mình và quyết tâm thay đổi để lấy lại được sự tin yêu của khán giả.

Mới đây, trên trang cá nhân NSƯT Kim Tử Long tiếp tục đăng tải hình ảnh ngày thứ 2 tập luyện, tự động viên bản thân cố gắng dù khó khăn. Anh cảm thấy hạnh phúc bởi ngày nào còn được hát, được đứng trên sân khấu là niềm hạnh phúc đối với người nghệ sĩ:

“Ngày thứ 2, cố gắng lên dù hôm nay rất là đau và ê ẩm. Nhưng phải cố gắng vượt qua, mỗi ngày được hát là niềm hạnh phúc vô biên”…nam nghệ sĩ chia sẻ.

Dưới bài viết, đông đảo đồng nghiệp, khán giả cũng gửi lời động viên đến NSƯT Kim Tử Long, mong anh nhiều sức khỏe, sớm lấy lại tinh thần để quay trở lại công việc. "Cố lên anh nhé", "Cố lên anh ơi, chúc anh ngày mới nhiều sức khỏe", "Cố lên chú ơi"...

 

NSƯT Kim Tử Long bất ngờ lên tiếng khẩn cầu 1 điều duy nhất sau ồn ào bị trượt danh hiệu NSND

(Techz.vn) Những chia sẻ của NS ƯT Kim Tử Long trên trang Facebook cá nhân nhanh chóng thu hút được sự chú ý từ đông đảo cư dân mạng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất