Hari Won có động thái khiến công chúng ngỡ ngàng sau thông báo bị viêm cơ, liệt nửa mặt

Min Min, 08/08/2022 09:48:31(GMT+7)
Hari Won có động thái khiến công chúng ngỡ ngàng sau thông báo bị viêm cơ, liệt nửa mặt

(Techz.vn) - Mặc dù đang có bệnh nhưng Hari Won vẫn tiếp tục làm điều này khiến CĐM lo lắng.

Tối ngày 2/8, Hari Won khiến CĐM lo lắng khi chia sẻ cô bị liệt nửa mặt, không thể cười tươi. Nữ ca sĩ phải điều trị trong vòng 4 tuần, bác sĩ kết luận cô bị viêm cơ và sẽ khỏi trong 1 tuần. Kể từ sau thông báo bị bệnh của bà xã Trấn Thành, mọi động thái của cô trên mạng xã hội đều được khán giả quan tâm.

Mới đây, Hari Won đăng tải trên fanpage cá nhân bài viết khoe khoảnh khắc tạo dáng trước gương sau khi tập thể dục. Nữ ca sĩ thích thú: “Dạo này sáng sớm xem bụng thích lắm. Mà sao cứ buổi tối là bụng bử như chưa từng có bụng xẹp vậy. Chụp để lại kỉ niệm, không thì lát trưa thôi nó cũng khác lắm”.

Dưới bài viết, nhiều khán giả trầm trồ, dành lời khen cho vòng eo mơ ước của Hari Won, ngoài ra nhiều khán giả cũng khuyên nữ ca sĩ không nên tập luyện quá nặng, ép cân quá mức để cơ thể hồi phục hậu bị bệnh. Được biết, trước đó, lý do khiến bà xã Trấn Thành bệnh nặng là do tập luyện quá sức, phản khoa học dẫn đến kết quả không mong muốn.

“Trời ơi mơ ước của bao người”

“Chị Ri dáng đẹp quá”

“Lên 6 múi cho ông Thành ông ấy rén”

“Xuất sắc quá chị ạ”

"Đừng tập nặng quá, giữ gìn sức khỏe nha chị yêu"

Có thể thấy, sau thời gian gặp khó khăn với bệnh liệt bell trái, Hari Won đã dần hồi phục sức khỏe nhờ bổ sung thực phẩm, vitamin tổng hợp và nghỉ ngơi hợp lý.

Trước đó, khi gặp vấn đề với bệnh liệt nửa mặt, Hari Won đã rất tủi thân, cả ngày không dám cười vì khuôn miệng bị méo. Đa số ảnh đăng trên mạng xã hội gần đây, cô không cười hoặc chỉ mỉm cười nhẹ. Cô lo lắng vì lịch làm việc dày đặc, không thể hoãn. "Tôi thấy mình đẹp nhất khi cười nhưng bây giờ không thể, đây là điều quá khủng khiếp. Tôi từng nghĩ mình tiêu đời rồi, làm nghệ thuật mà mắc bệnh này thì sao tiếp tục được. Nếu những ngày tới mọi người thấy tôi không cười hoặc cười che miệng thì hãy thông cảm", cô tâm sự.

 

Khán giả mừng rỡ khi Hari Won dần hồi phục sau khi thông báo bị liệt nửa mặt, bệnh tình nghiêm trọng

(Techz.vn) Hari Won cập nhập tình hình sức khỏe mới nhất trên trang cá nhân và nhận được nhiều lời chúc mừng từ khán giả cũng như đồng nghiệp.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất