Đàm Vĩnh Hưng vô tình để lộ tên người yêu khi móc ổ khóa lên cầu Tình yêu Đà Nẵng khiến CĐM xôn xao

Min Min, 04/08/2022 11:15:37(GMT+7)
Đàm Vĩnh Hưng vô tình để lộ tên người yêu khi móc ổ khóa lên cầu Tình yêu Đà Nẵng khiến CĐM xôn xao

(Techz.vn) - Thay vì ăn chè đậu đỏ như mọi năm trong ngày Thất tịch, Đàm Vĩnh Hưng đã đi móc ổ khóa lên cầu Tình yêu, CĐM truy lùng danh tính 1 cô gái.

Mới đây, Đàm Vĩnh Hưng đăng tải đoạn clip đi móc ổ khóa lên cầu Tình yêu ở Đà Nẵng thu hút sự quan tâm của khán giả. Nam ca sĩ cho biết, không như những năm trước, năm nay anh không ăn chè đậu đỏ nhân ngày Thất tịch, thay vào đó là khắc tên lên ổ khóa và treo lên cầu Tình yêu. Đáng chú ý, trong lúc khắc tên, Đàm Vĩnh Hưng đã vô tình để lộ tên người yêu. Cụ thể, Mr.Đàm khắc lên ổ khóa dòng chữ H kèm biểu tượng trái tim PL. Có lẽ PL là tên viết tắt của người quan trọng đối với Đàm Vĩnh Hưng.

Ngay sau khi chia sẻ, nhiều khán giả tò mò về danh tính người Đàm Vĩnh Hưng viết trên ổ khóa, thậm chí nhiều người còn gọi tên Mỹ Tâm, “đẩy thuyền” cho cặp đôi.

Được biết, Đàm Vĩnh Hưng từng kết hôn với bầu show Liên Phạm vào  13/6/2004 và ly thân ngày 22/2/2018. Bầu show Liên Phạm nộp đơn ly hôn Đàm Vĩnh Hưng lên tòa án Quận Cam, bang California, Mỹ, vào tháng 8/2021. Gần đây nhất, đơn ly hôn của Đàm Vĩnh Hưng và vợ cũ mới được giải quyết sau nhiều lần Đàm Vĩnh Hưng vắng mặt. Cả 2 không có con chung và cũng không phân chia tài sản. Khi thông tin này được công bố đã khiến rất nhiều khán giả sốc nặng.

Sau khi ly hôn, chia sẻ về chuyện tình cảm trong tương lai, Đàm Vĩnh Hưng cho biết: “Tôi là người thay đổi liên tục, từ lâu lắm rồi”. Nam ca sĩ cũng mong khán giả hãy văn minh lên vì chuyện đời tư không mang lại lợi ích gì cho nghệ sĩ. “Tôi hi vọng mạng xã hội tại Việt Nam sẽ văn minh, sạch và có những chế tài về luật pháp nghiêm túc. Tôi nghĩ nên có những bản án thích đáng hơn để xử lý những tội phạm công nghệ cao. Phạt vài triệu thì quá tầm thường, phải có những con số răn đe hơn nữa”, anh nói.

 

Đàm Vĩnh Hưng báo tin vui lớn sau thời gian dài chờ đợi, loạt khán giả hào hứng gửi lời chúc mừng

(Techz.vn) - Khán giả thi nhau gửi lời chúc mừng đến Đàm Vĩnh Hưng. Cuối cùng sau thời gian dài chuẩn bị, nam ca sĩ đã gặt được ‘trái ngọt’.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất