Việt Hương nghẹn ngào đưa ra quyết định quan trọng sau khi chứng kiến những hình ảnh đau xót

Thu Trang, Theo nguoiduatin.vn 18/08/2021 11:15:33(GMT+7)
Việt Hương nghẹn ngào đưa ra quyết định quan trọng sau khi chứng kiến những hình ảnh đau xót

(Techz.vn) - Chứng kiến những hình ảnh người bệnh phải mặc áo mưa trên giường bệnh trong cơn mưa lớn của Sài Gòn, Việt Hương khóc hết nước mắt, đưa ra 1 quyết định quan trọng.

Cách đây ít phút, trên trang cá nhân danh hài Việt Hương đăng tải bài viết bày tỏ sự xót xa khi chứng kiến những bệnh nhân nằm trên giường bệnh nhưng vẫn phải mặc áo mưa. Cô quyết định sẽ mua thêm Container hỗ trợ y tế và mua thêm áo bảo hộ, mặt nà, găng tay gửi tới các y bác sĩ.

Viet-huong-2

Cụ thể, Việt Hương viết: “Đêm qua mưa, nằm nhìn những tấm hình fan gởi, suy nghĩ nếu cha mẹ người thân mình nằm bệnh viện cảnh tượng này mình sẽ ra sao? còn ekip y bác sĩ thì khỏi nói, các bạn nghĩ sao tui không biết chứ, tui vái họ 1 xá chi ân!

Nhờ các bạn đăng hình,có hình gởi mới biết biết đang cần gì, thiếu gì để mua tiếp với bệnh nhân, tiếp bác sĩ! Thương lắm luôn đi cùng cả nhà, chảy nước mắt hoài cũng không được nha, Hương cố gắng nha.

Ps: chiều hôm qua Hương đăng mua Container hổ trợ y tế có ông chú vô cmt ( Bớt đăng những hình ảnh đau buồn này đi) Hương thì thấy nên thẳng thắn đối diện để mình biết tình hình như thế nào, ko nên dấu diếm để cùng nhau chống dịch, thấy mới biết lo sợ cẩn thận hơn!

Nhờ đăng hình, hôm nay đi kiếm mua bảo thêm áo bảo hộ, nạ, và găng(chuẩn của y tế)gởi bác sĩ”.

Viet-huong-4

Dưới bài viết, nhiều khán giả cũng vô cùng xót xa trước những hình ảnh này, đồng thời ngưỡng mộ trước “tấm lòng vàng” của vợ chồng Việt Hương.

Thời gian vừa qua, Việt Hương và ông xã từ Mỹ trở về đã rất tích cực đi làm từ thiện. Ngoài việc mua xe cứu thương tặng ông Đoàn Ngọc Hải, Việt Hương còn mua xe mai táng cho nhóm thiện nguyện.

Viet-huong-5

Viet-huong-6

Hàng ngày, 2 vợ chồng nữ danh hài đều đi đưa nhu yếu phẩm đến những nơi mọi người đang gặp khó khăn vì dịch. Trong suốt thời gian đi từ thiện, Việt Hương luôn có ông xã đồng hành, 2 vợ chồng chưa 1 ngày ngơi nghỉ vì còn quá nhiều người đang “cần mình”. Giữa lúc đại dịch hoành hành, hành động của vợ chồng Việt Hương quả đáng trân trọng.

 

Ông trùm showbiz chống lưng cho Hoài Linh, Trấn Thành bất ngờ livestream gọi thẳng tên Việt Hương

(Techz.vn) Mới đây, Color Man đã phát trực tiếp chia sẻ với khán giả về việc team của anh đang đi phát quà hỗ trợ người dân khó khăn ở quận 12, Bình Tân, Bình Chánh, Nhà Bè.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất