Giải trí

Quản lý tiết lộ con người thật của Trấn Thành, lần đầu thẳng thắn nói về việc hay khóc của nam MC

Quản lý tiết lộ con người thật của Trấn Thành, lần đầu thẳng thắn nói về việc hay khóc của nam MC

Mới đây, trên trang cá nhân quản lý của Trấn Thành tiết lộ tính cách thật của Trấn Thành thu hút được sự chú ý của khán giả. Theo đó, quản lý Trấn Thành chia sẻ việc nam MC thường hay khóc trên sóng truyền hình, đó cũng bởi vì anh là con người tình cảm. Có thể khóc bởi vì những lý do đơn giản nhất như thấy ai đi ngang qua khổ quá cũng “mếu”.

tran-thanh-7393-1601889627

Cụ thể, quản lý Trấn Thành viết: “Ổng dẫn chương trình mà người ta cười là ổng khóc rồi. Người ta được thưởng 100 triệu ổng cũng khóc, người ta khóc là ổng khóc to nhất. Trời ơi là trời.

Cái nết hay tình cảm mà toàn nhận mất show siêu drama hoặc siêu xúc động không à. Nói thiệt chứ mấy bạn kêu ổng hay khóc nghĩ là ổng bực mà nào ổng có bực. Ổng luôn nhận ổng hay tình cảm mà. Đang ngồi ăn mà có 1 cô chú bán vé số này đi ngang mà hoàn cảnh đánh thương là ổng muốn mếu rồi … ổng kêu sao mình may mắn mà nhiều người khổ quá.

Mình nói thật lòng, ekip tự hào nhất là làm với 1 nghệ sĩ mà có trái tim nhân hậu như vậy, mấy bạn nói là diễn nhưng chả ai diễn đc cả đời, diễn đến bữa ăn, giấc ngủ … cho nên thôi Xìn cứ mếu nha, cứ sống thật tình cảm đi hen …”

Ảnh chụp màn hình 2021-08-17 204645

Tran-Thanh-1

Tran-Thanh

Ngay sau khi chia sẻ bài viết, nhiều bạn bè, đồng nghiệp của Trấn Thành đã vào bình luận. Châu Đăng Khoa còn tiết lộ thêm 1 điều về ông xã Hari Won đó là ngoài hay khóc anh còn hay chửi khiến CĐM ngỡ ngàng: “Hay khóc mà cũng hay chửi lắm, nhưng em nghiền nghe nên chọc chửi hoài”.

Có khi xuống sân khấu nép góc khóc”

“Tui chưa bao giờ nghĩ là Trấn Thành "diễn" khi khóc. Bởi vì bản thân tui cũng là người hay xúc động. Gặp những người có hoàn cảnh không may mắn là tui cũng lặng người xót xa rồi”

“Thương lắm”, “Người đàn ông tuyệt vời”…là một số bình luận của khán giả.

Tran-Thanh-4

Tran-Thanh-5

Trước đó, Trấn Thành bị một số bộ phận khán giả chỉ trích khóc “lố” khi cho rằng nam MC chưa biết cách thể hiện cảm xúc đúng lúc, đúng chỗ. Thậm chí, nhiều người còn “mỉa mai” đặt cho ông xã Hari Won nick name "Thành Cry" vì đã khóc quá nhiều. Trước những phản ứng gay gắt của khán giả Trấn Thành cũng đã lên tiếng phủ nhận việc chỉ trích “diễn”, “giả tạo”, “làm lố” để gây sự chú ý, nam MC tiết lộ đó là tính cách và con người thật của anh.

 

CĐM 'tranh cãi' với phát ngôn của Hari Won suốt nhiều giờ qua, may mắn đã được 'cứu nhân' giải vây

(Techz.vn) - Ngay sau khi chia sẻ dòng trạng thái, Hari Won đã bị CĐM ‘bóc’ lỗi sai cơ bản.