Nghệ sĩ Quốc Thuận khẩn thiết kêu gọi sự giúp đỡ, nguyên nhân khiến CĐM xót xa

Thu Trang, Theo nguoiduatin.vn 11/08/2021 19:56:29(GMT+7)
Nghệ sĩ Quốc Thuận khẩn thiết kêu gọi sự giúp đỡ, nguyên nhân khiến CĐM xót xa

(Techz.vn) - Trước tình hình thầy của NSND Hồng Vân, Minh Nhí, Quyền Linh…bị nhiễm Covid-19 nặng, nghệ sĩ Quốc Thuận đã đứng ra kêu gọi sự giúp đỡ từ khán giả.

Mới đây, trên trang cá nhân nghệ sĩ Quốc Thuận buồn bã báo tin người thầy của anh, đạo diễn Lê Văn Tĩnh và cả gia đình bị nhiễm Covid-19, hiện tại đã được đưa vào bệnh viện. Đạo diễn Lê Văn Tĩnh đang phải dùng máy thở, tình trạng nặng do tuổi cao sức yếu.

To-Hoa-Thuan-bao-tin-du

Chính vì vậy, cách đây ít phút, nghệ sĩ Tô Hòa Thuận đã đăng bài kêu gọi các đồng nghiệp và khán giả đồng lòng, cứu trợ giúp đạo diễn Lê Văn Tĩnh và gia đình vượt qua khó khăn. Cụ thể, nam diễn viên viết trên trang cá nhân:

Kính chúc Ông Thầy vượt qua tình trạng khó khăn này. Em nhớ hoài những kỉ niệm với Thầy lúc còn đi phụ nhắc tuồng,đóng kịch truyền hình,..được Ông Thầy tạo điều kiện cho đi làm khi mới ra trường và sau này cũng vậy, lần gần nhất là Thầy nhắn rủ em làm kịch sân khấu tuồng của Thầy viết. 

Lâu lâu đánh điện hỏi thăm tình hình nghề nghiệp và cuộc sống của Em “Sao rồi ổn không em?” rồi “có làm gì nhớ cho mấy đứa nhỏ học trò Thầy đang dạy cho tụi nó làm với nghe”… , Em gọi bằng Ông Thầy bởi Ồng là Thầy của các Thầy Cô của em.

Ông Thầy ơi em ổn và giờ em cũng như bao anh chị bạn bè đồng nghiệp đều mong Thầy sẽ ổn và cầu nguyện cho Thầy được mau khoẻ, tai qua nạn khõi nhé Thầy Lê Văn Tĩnh.

dao-dien-le-van-tinh-2

Hiện nay, gia đình thầy Lê Văn Tĩnh có 3 người mắc covid-19, thầy đã đưa vào viện và đang thở oxy.

Rất mong quý anh/chị và học trò hỗ trợ, ai có gì giúp nấy và số tài khoản của thầy Lê Văn Tĩnh hiện con trai thầy quản lý.

Số TK: 1070056798**. Ngân hàng Vietin Bank

Chủ tài khoản: Lê Văn Tĩnh.

Số thầy LVT: 098 377 4133 (con trai thầy nghe máy, tên Nghĩa).

Hiện cô và con gái thầy cách ly ở nhà nhưng sức khỏe cũng yếu. Còn thầy Tĩnh chưa được cho phép của bác sĩ nên ko ai được vô thăm, đang còn chờ tin từ bệnh viện”.

quoc-thuan-bao-tin-du

Sau khi chia sẻ bài viết, nhiều khán giả đồng lòng, mong nam nghệ sĩ gạo cội sớm vượt qua khó khăn.

 

Hot Tiktoker 'vượt mặt' cả Trấn Thành nghi lộ clip ‘mây mưa’ gần 12 phút, CĐM ‘đổ xô’ xin link

(Techz.vn) - Ngay sau khi thông tin hot Tiktoker Gấm Kami nghi bị lộ clip nóng, hàng loạt các từ khóa cũng như hình ảnh đời tư của nàng hotgirl này bị CĐM “khui” ra.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất