Lệ Quyên tuyên bố 1 câu đầy thâm thúy trước thái độ của Đàm Vĩnh Hưng về ồn ào nghệ sĩ - từ thiện

Thu Trang, Theo nguoiduatin.vn 04/08/2021 16:32:26(GMT+7)
Lệ Quyên tuyên bố 1 câu đầy thâm thúy trước thái độ của Đàm Vĩnh Hưng về ồn ào nghệ sĩ - từ thiện

(Techz.vn) - “Họa từ miệng mà ra, bệnh từ miệng mà vào”, Lệ Quyên, Vũ Hà đều có những quan điểm riêng trước thái độ của Đàm Vĩnh Hưng.

Mới đây, trên trang cá nhân của Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ một bài viết dài bày tỏ nỗi lòng của một người nghệ sĩ bị một bộ phận antifan khinh miệt và chà đạp nghệ sĩ. Đàm Vĩnh Hưng bức xúc “kể tội”: 

Dam-Vinh-Hung-1

"Có một số người trong vài tháng qua đã giả vờ khoác vội lên mình 1 chiếc áo vô cảm, một cái nón thiếu tư duy, 1 chiếc dù bội bạc và 1 đôi mắt kính nhẫn tâm! Để cố hoàn tất việc xây dựng cho mình một nhân vật kệch cỡm khác người kèm theo một hy vọng mơ hồ.

1.     Những người này đã không ngần ngại viết và hô hào chửi bới văn nghệ sỹ. Xin hỏi nghệ sĩ đã làm gì bới họ?

2.     Họ luôn tuyên bố không cần nghệ sỹ, không cần âm nhạc, không cần hát hò

3.     Khi xã hội, đất nước cần kêu gọi, hô hào, tuyên truyền một vấn đề gì đó thì bạn có làm được không? Hay lại vẫn là nghệ sĩ?

Bạn nghĩ là những lời nói động viên khuôn sáo kia đủ với họ sao?? Họ cũng là con người và có cảm xúc từ tâm hồn với âm nhạc! Họ cũng rất cần 1 bài hát động viên, 1 bài thơ khen tặng, 1 âm thanh kích thích tinh thần họ!

Lúc đó bạn làm được gì??

Dam-Vinh-Hung

Khi miền Trung hay miền Tây gặp lũ lụt, hạn hán, ngập mặn...thì ai là người được chính phủ tin tưởng để sử dụng sức ảnh hưởng của họ để kêu gọi, tuyên truyền? Gọi cho những người như bạn à? Hay vẫn là NGHỆ SỸ ???

Dù đã cống hiến và đóng góp các loại nhưng bạn có biết là Nghệ sỹ cũng phải chấp nhận hy sinh và không được liệt kê vào 16 thành phần của xã hội được ưu tiên tiêm chủng không?

Đó là sự thấu hiểu, không đòi hỏi của Nghệ sỹ!  Không làm khó chính phủ ! Chúng tôi cũng được đối xử ngang như các bạn ! Như bao công dân khác!

Với những điều sơ đẳng Tôi vừa nêu trên thì lý do gì để bạn có thể nhẫn tâm chà đạp , hạ nhục Nghệ sỹ chúng tôi!???

 

Tôi cần câu trả lời sòng phẳng và nhân văn nhất từ bạn! Nếu như lý trí vẫn còn đang lảng vảng đâu đó gần bạn!"

Dam-Vinh-Hung-4

Dam-Vinh-Hung-3

Ngay sau khi chia sẻ nỗi lòng của mình, Đàm Vĩnh Hưng đã nhận được sự cảm thông và thêm yêu mến của khán giả.

Lệ Quyên và Vũ Hà là 2 người bạn, người em thân thiết của Mr.Đàm cũng đã chia sẻ bài viết về trang cá nhân và nói lên quan điểm của mình.

Lệ Quyên gắn thẻ Đàm Vĩnh Hưng, nói ít, hiểu nhiều khiến khán giả thấm thía: “Hành trang của Người thành công,đầu tiên là luôn dư thừa sự tử tế. Nếu bản thân mãi khổ,nhất là tâm tư khổ,thì nghĩa là mình chưa đủ tử tế,chưa biết tôn trọng chính bản thân mình đuợc thể hiện qua cách thiếu tôn trọng người khác! Đọc kỹ, hiểu sâu”.

Le-quyen

Vũ Hà trích một câu nói của nhà Phật, gửi tới khán giả: “Họa từ miệng mà ra , bệnh từ miệng mà vào. Không mong muốn đồng bào Việt ta sẽ nói những lời đau lòng đến nhau, chỉ là đang thiếu sự cảm thông và thấu hiểu lẫn nhau. Chúc anh luôn bình an và thư thái để làm nhiều việc hữu ích như a đã và đang làm, chúc tất cả người dân Việt Nam luôn yêu thương cảm thông và dành cho nhau những lời nhân văn!”

vu-ha

Suy cho cùng nghệ sĩ cũng là con người, họ cũng có hỉ, nộ, ái, ố. Những khán giả chân chính sẽ dung sự cảm thông của bản thân để thấu hiểu cho “nỗi khổ” của người nghệ sĩ.

 

Sau chia tay tỷ phú Hoàng Kiều, Ngọc Trinh bất ngờ công khai ‘người yêu‘ mới,danh tính gây ngỡ ngàng

(Techz.vn) - Cách đây ít phút, Ngọc Trinh “chơi lớn” chính thức công khai người yêu đạt đủ tiêu chuẩn “3 thật” khiến CĐM ngỡ ngàng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất