Giải trí

Lê Dương Bảo Lâm bỗng dưng đăng đàn ‘gọi thẳng’ tên Hồ Ngọc Hà khiến CĐM xôn xao

Lê Dương Bảo Lâm bỗng dưng đăng đàn ‘gọi thẳng’ tên Hồ Ngọc Hà khiến CĐM xôn xao

Mới đây, trên trang cá nhân Lê Dương Bảo Lâm đăng tải đoạn clip cô công chúa Bảo Nhi nhảy theo nhạc khiến CĐM thích thú. Đáng chú ý, trong dòng trạng thái Lê Dương Bảo Lâm đính kèm nhắc đích danh Hồ Ngọc Hà, còn muốn kết nối mối quan hệ thông gia khi tự đặt danh xưng cho con gái là “con dâu Hồ Ngọc Hà”.

Cụ thể, nam diễn viên viết: “Con dâu Hồ Ngọc Hà nay lớn rồi quý vị ơi… Hông biết giống ai mà nhảy nhót dữ thần vậy nè. Đâu có ai dạy cho bả nhảy đâu tự bả phiêu theo nhạc không đó, ghê thiệt. Có lẽ nào thời của Nhi đã tới”.

Le-duong-bao-lam-1

Ngay sau khi chia sẻ, nhiều khán giả vô cùng thích thú trước sự đáng yêu và dễ thương của Bảo Nhi - con gái cả của Lê Dương Bảo Lâm. Đặc biệt là màn kết thông gia từ năm này qua năm khác của nam diễn viên.

Trước đó, Lê Dương Bảo Lâm cũng từng đăng đàn ngỏ ý muốn kết thông gia với gia đình Hồ Ngọc Hà và Lý Nhã Kỳ, thậm chí còn muốn sinh thêm 1 nhóc tỳ nữa để làm thông gia với gia đình Trường Giang.

Le-Duong-Bao-Lam

Cụ thể, “thánh livestream” viết: “Ba đứa nhưng một mặt. Bên phải dâu Hồ Ngọc Hà, bên trái dâu Lý Nhã Kỳ. Hey chán ghê, ráng thêm đứa nữa, làm rể anh Giang được rồi".

Trước đó, Lê Dương Bảo Lâm từng nói muốn gả cô con gái lớn Bảo Nhi cho con trai Hồ Ngọc Hà - bé Subeo, anh còn gọi nữ ca sĩ là chị sui.

het-doi-la-sui-voi-ly-nha-ky-le-duong-bao-lam-muon-ket-thong-gia-voi-ho-ngoc-ha-screenshot-2020-11-08-123323-160481361938018343859-1604821976-849-width620height445

Nam diễn viên hài sinh năm 1989 cũng dành sẵn một suất "làm dâu đại gia kim cương" cho con gái nhỏ Bảo Ngọc. Lý Nhã Kỳ cũng hào hứng đáp lại dù cô chưa lập gia đình. Cô bày tỏ: "Chào anh sui tương lai. Tôi đã nỗ lực hết sức để có con sớm, kịp thời làm sui với em. Nhưng tìm hoài chưa ra đối tác luôn".

Lê Dương Bảo Lâm và bà xã Quỳnh Quỳnh có hai cô con gái nhỏ là Bảo Nhi ba tuổi và Bảo Ngọc gần một tuổi. Anh là một trong những sao Việt rất chăm chỉ khoe ảnh con cái lên mạng xã hội. Anh còn lập cả fanpage riêng cho các con của mình.

 

Clip Hồ Ngọc Hà lo lắng tới ‘đau tim’ khi dạy con gái Lisa nhận diện con vật

(Techz.vn) Ngay khi Hồ Ngọc Hà đăng tải đoạn clip dạy gái cưng học bài đã khiến dân tình vô cùng thích thú bởi sự đáng yêu, tinh nghịch của Lisa.