Kim Lý gọi video cho bố mẹ ruột, hành động của Leon – Lisa khiến CĐM thích thú

Min Min, Theo nguoiduatin.vn 06/08/2021 13:55:56(GMT+7)
Kim Lý gọi video cho bố mẹ ruột, hành động của Leon – Lisa khiến CĐM thích thú

(Techz.vn) - Gọi điện cho ông bà nội, Leon – Lisa có hành động như muốn nói điêu gì đó với ông bà khiến CĐM thích thú.

Sau khi sinh cho Kim Lý cặp nhóc tỳ Lisa - Leon, cuộc sống của Hồ Ngoc Hà là những chuỗi ngày đầy hạnh phúc và ngọt ngào. Cô thường xuyên chia sẻ những bức ảnh đời thường của gia đình lên mạng xã hội và nhận được vô số lời khen, ngưỡng mộ của khán giả.

Mới đây, trên trang Facebook cá nhân Hồ Ngọc Hà chia sẻ khoảnh khắc hạnh phúc khi Kim Lý và cặp song sinh gọi điện facetime cho ông bà nội thu hút được sự chú ý của CĐM. Nếu như cậu em Leon chỉ có một phản ứng duy nhất là hét to thì cô chị Lisa lại chính chắn hơn. Khi ông bà gọi tên Lisa, cô bé với màn hình điện thoại như muốn nói chuyện cùng ông bà.

Được biết, hiện tại do tình hình dịch bệnh phức tạp, bố mẹ Kim Lý chưa thể về Việt Nam thăm các con và các cháu, nên chỉ có thể giải tỏa nỗi nhớ nhung bằng cách gọi Facetime.

Nói về mối quan hệ giữa Hà Hồ và gia đình Kim Lý thì ai cũng biết là rất tốt đẹp. Hà Hồ đã sang ra mắt gia đình Kim Lý ở Thụy Điển và rất được quý mến. Ngược lại, gia đình Kim Lý cũng nhiều lần sang Việt Nam và cũng vô cùng thân thiết với Hồ Ngọc Hà và gia đình sui gia.

Bố mẹ Kim Lý đều đang công tác trong ngành giáo dục, ngoài ra bố anh còn đang kinh doanh với nhiều cửa hiệu có tiếng tại Mỹ. Đặc biệt, mẹ Kim Lý đã từng làm việc cho tổ chức Liên Hiệp Quốc của Thụy Điển. Hiện, bố Kim Lý đã ngoài 80, và mẹ đã qua tuổi 70. Cả hai đã nghỉ hưu, dành thời gian an dưỡng tuổi già.

 

Hồ Ngọc Hà ‘ngã ngửa’ khi antifan nhắn tin trực tiếp mỉa mai sự ‘giàu có’

(Techz.vn) - Tin nhắn của antifan lúc nửa đêm khiến Hồ Ngọc Hà không khỏi ngơ ngác, ngạc nhiên không hiểu chuyện gì đang diễn ra.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất