Hồ Ngọc Hà ‘phát hoảng’ khi phát hiện ra ảnh chụp ‘tự sướng’ của Leon xuất hiện trong điện thoại

Thu Trang, Theo nguoiduatin.vn 23/08/2021 17:28:26(GMT+7)
Hồ Ngọc Hà ‘phát hoảng’ khi phát hiện ra ảnh chụp ‘tự sướng’ của Leon xuất hiện trong điện thoại

(Techz.vn) - Mới hơn 9 tháng tuổi, nhưng cậu út Leon nhà Hồ Ngọc Hà đã biết chụp ảnh “tự sướng” thế này rồi đây.

Leon – Lisa là một trong những cặp song sinh nhận được sự quan tâm lớn của đông đảo khán giả. Kể từ khi ra đời, cặp song sinh nhà Hồ Ngọc Hà “khuấy đảo” mạng xã hội với những đoạn clip và hình ảnh siêu đáng yêu, loạt biểu cảm “đốn tim” CĐM.

leon-lisa8-1626424095843891412415

Mới đây, trên tài khoản Instagram của các con, Hồ Ngọc Hà đăng tải đoạn clip giúp Leon – Lisa tập đứng. Hơn 9 tháng tuổi, Leon Lisa đã có thể đứng 1 lúc dưới sự giúp đỡ của mẹ, Leon thích thú “phun mưa” còn Lisa hắt xì liên tục.

Ho-ngoc-ha

Đáng chú ý hơn cả là bức ảnh “tự sướng” của Leon. Trong ảnh, biểu cảm của Leon cực kỳ hài hước khiến khán giả cười nghiêng cười ngả. Có lẽ, đây cũng là kết quả của việc vô tình ấn vào nút chụp điện thoại của mẹ khi đang ở chế độ mở camera. Không hổ danh là “thánh hề hước” ngay cả ảnh chụp vô tình cũng khiến CĐM thích thú, chỉ muốn đem ngay về nhà để nuôi.

Leon-lisa

Leon- Lisa là “trái ngọt” của Hồ Ngọc Hà và Kim Lý sau 3 năm bên nhau, cặp song sinh chào đời từ tháng 11/2020, đến nay 2 bé đã hơn 9 tháng tuổi. Leon được nhận xét thừa hưởng nhiều nét giống ba Kim Lý, còn cô chị Lisa thừa hưởng nhiều nét đẹp của mẹ, thậm chí còn được gọi là “Hồ Ngọc Hà phiên bản nhí” hay “mỹ nhân tương lai”…

 

Ốc Thanh Vân, Đông Nhi, và loạt sao Việt ngỡ ngàng khi biết tin Anh Đức nhiễm Covid-19

(Techz.vn) - Cách đây ít phút, Ốc Thanh Vân, Đông Nhi, Lâm Vỹ Dạ và loạt sao Việt ngỡ ngàng khi biết tin Anh Đức bị nhiễm Covid-19, may mắn nhờ áp dụng một số phương pháp tại nhà mà nam diễn viên đã khỏi bệnh.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất