Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ đăng đàn xin lỗi, lý do đằng sau được công chúng cảm thông

Thu Trang, Theo nguoiduatin.vn 08/08/2021 19:50:41(GMT+7)
Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ đăng đàn xin lỗi, lý do đằng sau được công chúng cảm thông

(Tehcz.vn) - Vì một vài lý do, album khiến Đàm Vĩnh Hưng bật khóc nhiều lần trong phòng thu bị lùi lại ngày ra mắt.

Mới đây, trên trang cá nhân Đàm Vĩnh Hưng đăng tải bài viết xin lỗi khán giả khi rời 1 ngày ra mắt album mới. Cụ thể, Mr.Đàm viết: “Xin lỗi mọi người, tin vui hồi sáng cho Hưng giữ lại đến ngày 18/8 khi livestream để hát và giới thiệu toàn bộ Album Thương nha. Dịch thì dịch, mà quay thì quay. Ngày 11 này phát hành MV kia rồi. Nên phải quay liền cái khác gối đầu ngay mới kịp, ‘kiểu xài hao’ về Đàm Vĩnh Hưng của các fans”.

Dam-Vinh-Hung

Dưới bài viết, nhiều người hâm mộ bày tỏ sự mong ngóng album mới của Đàm Vĩnh Hưng. Trước đó, Mr, Đàm tiết lộ ngày 17/8, album Thương của anh sẽ chính thức lên sóng. Được biết, album này mang tên “Thương” gồm 15 ca khúc là những sáng tác về tình cảm gia đình như: Gánh mẹ, Mẹ tôi, Con yêu, Cha yêu, Lòng mẹ 2… Ngoài ra, Đàm Vĩnh Hưng còn thể hiện một số sáng tác mới như Kể chuyện về cha, Cảm ơn cha yêu…

Dam-vinh-hung-1

Nam ca sĩ cho biết, anh từng một vài lần hát những ca khúc về gì đình như “Con yêu” trong một số chương trình nhưng để làm 1 album thì chưa đủ cảm xúc và chưa nghĩ rằng ngày nào đó mình sẽ làm. Chính vì vậy, khi album “Thương” được hoàn thiện, anh xúc động khẳng định đây điều đặc biệt lần đầu anh thực hiện trong suốt 20 năm qua.

“Có lẽ lúc trước mình chưa ‘thấm’ cái gọi là tình cảm gia đình vì có quá nhiều sóng gió cộng thêm tuổi thơ không đuợc gần cha mẹ thuờng xuyên. Phải đến khi mình chứng kiến mẹ mình ngày càng yếu đi, rồi mình làm cha nữa thì mình mới vỡ lẽ nhiều thứ. Và lần đầu tiên mình hát những ca khúc về cha mẹ mà xúc động tới vậy. Có những lúc bật khóc, lạc giọng và vỡ oà khi thu album này”, Đàm Vĩnh Hưng trải lòng.

Dam-vinh-hung-3

Đây là dự án mà anh đã ấp ủ suốt 6 tháng qua với sự chọn lựa kỹ lưỡng từ ca khúc cho tới các bản phối để mang lại cho khán giả những trải nghiệm nghe nhạc ấn tượng nhất cho album lần này.

 

Đàm Vĩnh Hưng bật khóc, ‘vén màn’ mối quan hệ với mẹ đẻ sau ồn ào trả nợ hơn 20 tỷ

(Techz.vn) Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ nói lời ruột gan về quan hệ với mẹ đẻ sau ồn ào phải trả nợ cho đấng sinh thành hơn 20 tỷ đồng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất