Nóng: Tiết lộ thời gian iPhone 12 ra mắt

Thu Trang, Theo nguoiduatin.vn 13/08/2020 14:46:36(GMT+7)
Nóng: Tiết lộ thời gian iPhone 12 ra mắt

(Techz.vn) - Trước đó, những chiếc iPhone mới thường được Apple trình làng vào trung tuần tháng 9 hàng năm. Tuy nhiên, thời gian ra mắt của iPhone 12 sẽ có sự khác biệt.

Tháng trước, Apple xác nhận những chiếc iPhone năm nay sẽ lên kệ chậm hơn khung thời gian quen thuộc vào tháng 9 như những phiên bản trước. Một nhân sự cấp cao của Apple theo đó xác nhận rằng iPhone sẽ “bán ra chậm hơn vài tuần”. Điều này làm dấy lên tin đồn rằng iPhone 12 có thể sẽ ra mắt chậm hơn tương ứng.

1
Apple có thể trình  làng bốn mẫu iPhone 12 trong thời gian tới, bao gồm 1 mẫu máy màn hình 5,4 inch, 2 mẫu máy màn hình 6,1 inch và 1 mẫu máy màn hình 6,7 inch. Ảnh: MacRumors

Cụ thể, theo nguồn tin Jon Prosser mới đây khẳng định rằng sự kiện iPhone 12 sẽ được Apple tổ chức vào tuần có ngày 12/10. Apple bắt đầu nhận các đơn hàng đặt trước iPhone mới một tuần sau đó và máy sẽ được giao thực tế một tuần sau mốc đặt trước. Trong vài năm trở lại đây, Apple thường ra mắt iPhone mới vào nửa đầu tháng 9.

3
Tất cả các mẫu iPhone 12 sẽ có màn hình OLED đồng thời hỗ trợ kết nối 5G. Ảnh: MacRumors

Theo tính toán của MacRumors, nếu thông tin từ Jon Prosser là xác thực, iPhone có thể sẽ ra mắt vào thứ 3, ngày 13/10. Apple sẽ bắt đầu nhận đặt hàng trước iPhone 12 (phiên bản giá mềm hơn) từ ngày 16/10 song iPhone mới thực tế phải tới ngày 23/10 mới tới tay người dùng.

2
iPhone 12 có thể có thiết kế với sườn máy vát phẳng, tương tự iPad Pro. Ảnh: MacRumors

Năm nay, iPhone cũng được kì vọng sẽ được ra mắt theo hai giai đoạn. Trong đó, những mẫu iPhone 12 Pro có thể sẽ phải tới tháng 11 mới được bán ra. Trong một diễn biến khác, Jon Prosser khẳng định Apple sẽ ra mắt Apple Watch Series 6 cùng một mẫu iPhone mới một cách “âm thầm” thông qua thông cáo báo chí vào tuần có ngày 7/9. Apple hiếm khi ra mắt Apple Watch trước iPhone bởi trước đây thiết bị này thường ra mắt song song trong sự kiện iPhone mới.

iphone-12-pro-va-pro-max-duoc-lam-bang-nhom-hang-khong-chuyen-dung-2

iPhone 12 được làm bằng nhôm siêu bền chuyên dụng cho ngành hàng không

Thông tin mới nhất một lần nữa cho thấy những tác động của COVID-19 tới hoạt động sản xuất của Apple. Trước đó, nhiều báo cáo khẳng định quá trình sản xuất iPhone 12 với số lượng lớn tại Trung Quốc của Apple bị gián đoạn do nhân sự Apple không thể tới Trung Quốc “chốt” thiết kế cuối cùng.

 

11 Pro Max cùng loạt iPhone cũ lao dốc không phanh, dọn đường cho iPhone 12 ra mắt

(Techz.vn) – Rất nhiều dòng iPhone cũ giảm giá mạnh khi ngày iPhone 12 ra mắt đã cận kề. Thông tin này khiến nhiều khách hàng háo hức hơn cả.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất