Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ dự án ý nghĩa lần đầu tiên kết hợp với Hoài Linh, Trường Giang và 60 nghệ sĩ

Thu Trang, Theo nguoiduatin.vn 06/08/2020 09:46:48(GMT+7)
Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ dự án ý nghĩa lần đầu tiên kết hợp với Hoài Linh, Trường Giang và 60 nghệ sĩ

(Techz.vn) - Đây là lần đầu tiên Đàm Vĩnh Hưng kết hợp với Hoài Linh, Trường Giang, Lam Trường và loạt sao Việt để thực hiện một dự án vô cùng ý nghĩa nhận được nhiều lời khen từ phía khán giả.

Theo đó, trên trang cá nhân, Đàm vĩnh Hưng đăng tải bài viết về dự án ‘Đà Nẵng, Quảng Nam – triệu con tim hướng về’, dự án có sự tham gia của loát ao Việt tên tuổi như: Hoài Linh, Cẩm Vân, Lam Trường, Quang Dũng, Ngọc Ánh, Dương Triệu Vũ, Võ Hạ Trâm, đặc biệt có sự tham gia của bác sỹ Lê Quốc Hùng. Đây cũng là lần đầu tiên Đàm Vĩnh Hưng sẽ đảm nhiệm vị trí dẫn chương trình kết hợp với Trường Giang dẫn xuyên suốt.

Dam-Vinh-Hung-2

Cụ thể dự án “Đà Nẵng, Quảng Nam – Triệu con tim hướng về” của Đàm Vĩnh Hưng được tổ chức bằng một buổi livestream giao lưu trực tuyến, với những tiết mục cảm xúc của gần 60 nghệ sĩ đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau. Các khách mời không chỉ biểu diễn mà còn trò chuyện, chia sẻ những kỷ niệm về Đà Nẵng, Quảng Nam nhằm quyên góp cho đội ngũ y bác sĩ ở tuyến đầu cũng như người dân đang chịu ảnh hưởng từ Covid-19.

Dam-Vinh-Hung

Từ những con phố nhộn nhịp, sôi động ánh đèn, nay Người dân Đà Nẵng, Quảng Nam, các y bác sĩ đang chống chọi cùng đại dịch đang rất cần sự giúp đỡ về vật chất lẫn tinh thần. Vì lẽ đó, chiến dịch “Đà Nẵng, Quảng Nam – Triệu con tim hướng về” ngay lập tức đã được tạo ra để kêu gọi quyên góp, giúp sức cho người dân mình.

Dam-Vinh-Hung-1

Buổi livestream giao lưu trực tuyến gây quỹ ủng hộ cho Đà Nẵng - Quảng Nam sẽ được thực hiện vào lúc 18h30 ngày 09/08/2020, phát trên kênh Facebook Pops, Yan, Youtube SenVang TiVi, Facebook của 60 nghệ sĩ tham gia và chia sẻ trên các kênh khác. Chương trình sẽ kết nối 5 điểm cầu: TP. HCM, Đà Nẵng, Hà Nội, Quảng Nam và Hải Ngoại (Mỹ, Ba Lan)…

Dưới bài viết, nhiều khán giả bày tỏ lòng khâm phục và yêu mến với người nghệ sĩ luôn tiên phong trong nhiều hoạt động ý nghĩa.

Dam-Vinh-Hung-3

Dam-Vinh-Hung-4

Chung tay, góp sức để cùng hướng về Đà Nẵng - Quảng Nam nhé!

 

Ngân 98 lại gây sốc khi đăng ảnh không mặc áo ngực khiến cánh mày râu 'xịt máu mũi'

(Techz.vn) - Vừa bị phạt 40 triệu vì ăn mặc phản cảm khi đi diễn, Ngân 98 lại tiếp tục gây choáng với màn ‘thả rông’ vòng 1.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm