Sự thật phát ngôn ‘vợ như gái làng chơi’ của Lê Hoàng khiến CĐM tranh cãi suốt nhiều giờ qua

Min Min, Theo nguoiduatin.vn 25/07/2022 15:55:28(GMT+7)
Sự thật phát ngôn ‘vợ như gái làng chơi’ của Lê Hoàng khiến CĐM tranh cãi suốt nhiều giờ qua

(Techz.vn) - Ngay sau khi phát ngôn gây sốc của đạo diễn Lê Hoàng được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội, CĐM đã tranh cãi dữ dội.

Mới đây, trên nhiều trang mạng xã hội chia sẻ phát ngôn của đạo diễn Lê Hoàng trong 1 talk show về chủ đề “Đàn ông nghĩ gì về phụ nữ chủ động trong chuyện chăn gối?".

Cụ thể, khi Đức Thịnh cho rằng đàn ông ngoại tình hoặc lăng nhăng là do một phần người vợ quá thụ động trong đời sống hôn nhân, đạo diễn Lê Hoàng lập tức nói: "Chừng nào các bà vợ còn không làm những điều các cô gái làng chơi làm, chừng đó những người đàn ông vẫn còn sự xấu xa bên ngoài".

Phát ngôn này của Lê Hoàng ngay sau khi chia sẻ đã nhận về không ít ý kiến trái chiều. Ngoài 1 số ý kiến đồng quan điểm thì nhiều người cho rằng không thể đánh đồng vợ như “gái làng chơi” được. Tuy nhiên, ngay sau đó nhiều “thánh soi” cũng phát hiện ra câu nói trên chỉ là 1 ý được cắt ra từ 1 phát ngôn khác, tạo thành bối cảnh mới gây hiểu nhầm.

Cụ thể, trong 1 talk show khi Đức Thịnh nói: “Tất cả đàn ông chắc đều thích cô gái có tính chủ động, không ai thích thụ động cả", Lê Hoàng cho biết: 

"Trong mỗi con người chúng ta luôn tồn tại 2 thứ là bản năng và nhận thức, bản năng của đàn ông là thích phụ nữ, nhưng nhận thức được giáo dục là phụ nữ phải đoan trang, phải chính chuyên. Nên mới có chuyện là bản năng thì thích phụ nữ chủ động còn nhận thức lại không", Lê Hoàng nói.

Nam đạo diễn cho rằng, ai cảm thấy chán phụ nữ thụ động, trong khi gặp phụ nữ khác quá chủ động lại nghi ngờ họ hư hỏng..., thì người đàn ông đó hẹp hòi, không tôn trọng phụ nữ.

Khẳng định phụ nữ chủ động không xấu, Lê Hoàng thẳng thắn: "Tại sao không nghĩ rằng người phụ nữ quá chủ động là vì họ yêu mình, đâu phải họ quá chủ động là thể hiện hết những cái xấu xa, hư hỏng của họ đâu".

Ngoài ra, nguyên văn chia sẻ của Lê Hoàng trong talk show như sau: “Có một câu châm ngôn như thế này: “Chừng nào các bà vợ còn không làm những điều mà các cô gái làng chơi làm, chừng đó những người đàn ông vẫn còn sự xấu xa bên ngoài”.

Nhưng câu nói này chỉ 5/5 thôi, cũng không phải đúng lắm. Mà với văn hóa của mình nói ra câu đó nó cũng ngượng".

Vì vậy, những câu nói ngắn gọn đang lan truyền trên mạng xã hội làm mọi người hiểu sai về phát ngôn của Lê Hoàng. Chắc chắn khi nghe đầy đủ chia sẻ của nam đạo diễn nhiều người cũng sẽ đồng tình với ý kiến này.

 

Lê Hoàng hé lộ bí quyết 'giường chiếu' gây sốc, chỉ cách giữ chồng không ra ngoài 'hám của lạ'

(Techz.vn) Đạo diễn Lê Hoàng lại gây sốc với quan điểm: “Chừng nào các bà vợ còn không làm những điều các cô gái làng chơi làm, chừng đó những người đàn ông vẫn còn sự xấu xa bên ngoài”.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất