Hé lộ số tiền ‘khủng’ Bằng Kiều và vợ cũ đầu tư cho 3 ‘cậu ấm’ đi học khiến CĐM ngỡ ngàng

Min Min, Theo nguoiduatin.vn 06/07/2022 16:35:31(GMT+7)
Hé lộ số tiền ‘khủng’ Bằng Kiều và vợ cũ đầu tư cho 3 ‘cậu ấm’ đi học khiến CĐM ngỡ ngàng

(Techz.vn) - Nghe học phí của 3 cậu con trai nhà Bằng Kiều – Trizzie Phương Trinh, nhiều người phải trầm trồ chỉ nhà giàu mới dám chi vậy.

Sau hơn 10 năm chung sống, Bằng Kiều và Trizzie Phương Trinh chính thức “đường ai nấy đi” vào cuối năm 2013. Theo đó, Trizzie Phương Trinh sẽ là người nuôi 3 con trai và Bằng Kiều sẽ chu cấp cho các con.

Mặc dù đã chia tay nhau nhưng Bằng Kiều và vợ cũ vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp cùng nhau chăm sóc 3 cậu con trai. Về phía Bằng Kiều, mỗi tháng anh gửi chu cấp 100.000 USD (hơn 2,2 tỷ đồng) để vợ cũ chăm lo cho các con. Theo nam ca sĩ chia sẻ, đây là khoản chu cấp tự nguyện của anh, anh cho rằng chuyện tiền bạc để chăm sóc con cái thì không nên tiếc.

Để 3 cậu con trai có cuộc sống tốt nhất, Bằng Kiều và vợ cũ đều cố gắng "cày cuốc" để là chỗ dựa vững chắc cho các con. Được biết, cậu cả nhà Bằng Kiều tên là Bằng Phương (Beckham) theo học chương trình Cử nhân âm nhạc về Biểu diễn guitar tại Học viện Âm nhạc MI. Đây là một trong những trường đào tạo nghệ thuật biểu diễn âm nhạc nổi tiếng của Mỹ.

Được biết, để thi đỗ vào đây, Bằng Phương đã phải tập chơi 14 bài nhạc, trong đó có nhiều bài rất khó ngay cả với nghệ sĩ guitar thực thụ. Trước đó ca sĩ Trizzie Phương Trinh cũng chia sẻ chuyện tìm chỗ ở cho con trai Bằng Phương, đồng thời tiết lộ học phí, kèm phí sinh hoạt ở trường Đại học Mỹ lên đến 54.000 USD (khoảng 1,2 tỷ đồng).

Nghe đến học phí của cậu con trai cả nhà Bằng Kiều mà ai cũng phải ngỡ ngàng. 1 số tiền “khủng” mà chỉ nhà giàu mới dám chi để đầu tư cho sự nghiệp học hành của các con. 2 cậu con trai còn lại nhà Bằng Kiều – Trizzie Phương Trinh cũng được xác nhận học ở các ngôi trường uy tín, chất lượng tốt không kém gì anh cả và tương tự học phí cũng không phải dạng vừa.

 

Clip Leon nhà Hà Hồ 'ngủ gà ngủ gật' trên xe tại Thụy Điển khiến CĐM cười nghiêng ngả

(Techz.vn) - Đoạn clip của Leon tại Thụy Điển được Hồ Ngọc Hà chia sẻ khiến CĐM cười không ngớt bởi biểu cảm đáng yêu của ‘thánh hài hước’.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất