Tây Ban Nha nâng mức cảnh báo đỏ về thời tiết, CĐM lo lắng cho Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh

Min Min, Theo nguoiduatin.vn 17/07/2022 16:01:07(GMT+7)
Tây Ban Nha nâng mức cảnh báo đỏ về thời tiết, CĐM lo lắng cho Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh

(Techz.vn) - Thời tiết ở Tây Ban Nha đã nâng mức cảnh báo đỏ, làm hàng chục người tử vong, tình hình Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh ở trời Âu khiến nhiều người tò mò.

Mới đây, một bài viết về khí hậu khắc nghiệt tại Tây Ban Nha được đăng tải trên 1 trang fanpage có hàng triệu lượt theo dõi thu hút sự quan tâm của khán giả. Thoe bài viết này, thời tiết tại Tây Ban Nha đang ở mức cảnh báo đỏ bởi nắng nóng cực độ đã làm 84 người chết và có thể gia tăng trong những ngày tới. Đáng chú ý, bài viết này cũng không quên “cà khịa” vụ 2 nghệ sĩ đang ở Tây Ban Nha: “Trong tù tầm này mà không có điều hòa thì ly biệt luôn”.

Cụ thể, nội dung bài viết này cho biết:

“Trong tù tầm này mà không có điều hòa thì ly biệt luôn...

Hôm nay, giới chức Tây Ban Nha đã nâng mức cảnh báo Đỏ (mức cao nhất) về đợt nắng nóng khủng khiếp đang tấn công Châu Âu. Trong 3 ngày vừa qua, liên tục ghi nhận mức nhiệt trên 40°C và đã có tổng cộng 84 người đã tử vong. ‘Số người tử vong có thể gia tăng trong những ngày tới’- 1 quan chức ở Madrid cho biết.

Không chỉ Tây Ban Nha, các quốc gia khác như Anh, Trung Quốc,... Cũng liên tục mức nhiệt kỷ lục trong những ngày qua. Ví dụ như Thượng Hải có thời điểm đã chạm mốc 37.6°C.

Theo báo cáo của Energy Monitor, Tây Ban Nha là quốc gia đang chịu sự ảnh hưởng rất mạnh từ cuộc chiến Nga - Ukraine khiến giá năng lượng tăng cao. Vì vậy không rõ trong tù có được bật điều hòa hay không”. (Nguồn bài viết Đào TVE – Tây Ban Nha).

Trước những thông tin này, CĐM liên tục réo tên Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh, thắc mắc không biết tình hình 2 nghệ sĩ ra sao?

Trước đó, Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh vướng vào scandal chấn động, nghi vấn bị 1 cô gái 17 tuổi người Anh tố h.iếp d.âm. Đáng chú ý, cả 2 nghệ sĩ này đều không lên tiếng trên mạng xã hội khiến cư dân mạng càng thêm chắc nịch về nghi vấn này.

Sau khi sự việc xảy ra, cô gái 17 tuổi đã quay trở về nước, còn 2 nghệ sĩ Việt vẫn đang ở lại Tây Ban Nha để phục vụ điều tra. Hiện tại, vẫn chưa có thêm thông tin nào mới về vụ việc này, phía 2 nghệ sĩ cũng chưa có bất kì động thái mới nào.

 

Tài khoản tích xanh của Hồng Đăng có động thái bất ổn, nghi vấn bê bối ở nước ngoài có diễn biến mới

(Techz.vn) Giữa lúc bê bối ở nước ngoài còn chưa được giải quyết xong, trang cá nhân của Hồng Đăng lại có những động thái đầy bất ổn.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất