Noo Phước Thịnh bức xúc đăng đàn: ‘Tôi không xin và cũng không có nhu cầu lấn át ai’

Min Min, 28/07/2022 17:24:05(GMT+7)
Noo Phước Thịnh bức xúc đăng đàn: ‘Tôi không xin và cũng không có nhu cầu lấn át ai’

(Techz.vn) - Bài đăng của Noo Phước Thịnh đang nhận được sự quan tâm lớn của khán giả.

Mới đây, Noo Phước Thịnh đăng tải trên trang cá nhân bài viết nói về quan điểm hợp tác trong công việc thu hút được sự chú ý của khán giả. Theo đó, nam ca sĩ cho biết anh có nguyên tắc trong việc làm nghệ thuật, chỉ hát khi thoải mái và thăng hoa nhất, nam ca sĩ không xin và không có nhu cầu lấn át ai.

Yêu hay ghét tôi điều đó không quan trọng. Tôi có nguyên tắc của bản thân , sự chuyên nghiệp và trách nhiệm với công việc của mình ... tôi có vị trí xứng đáng với những nổ lực và cống hiến bao năm qua tích góp ... tôi ko xin và cũng ko có nhu cầu lấn át ai ... tôi chỉ biểu diễn khi tôi thoải mái và thăng hoa khi sống trong tình yêu thương của Khán Giả của mình ...

Nên nếu chúng ta có cùng quan điểm thì sự hợp tác sẽ là trân trọng nhau ... nhưng nếu đó ko phải quan điểm của bạn ... tôi xin phép ko hợp tác cùng bạn”, Noo Phước Thịnh chia sẻ.

Chia sẻ cùng bài viết này là loạt ảnh vô cùng điển trai của giọng ca “Gạt đi nước mắt”. Dưới phần bình luận, nhiều khán giả dành lời khen không ngớt cho ngoại hình và đồng tình với quan điểm rõ ràng của Noo Phước Thịnh trong cách làm việc, tránh được những rắc rối không đáng có.

“Ờ, chuẩn thế chứ bạn mình”

“Rõ ràng là như thế, không cần nói nhiều”

“Luôn cùng quan điểm”

“Tiền không mua được cảm xúc. Cảm ơn Noo đã luôn như thế trên con đường làm nghệ thuật”

“Đệp trai vầy mà ai nỡ làm anh bực mình vậy”…là một số ý kiến của CĐM.

Một số hình ảnh đẹp trai như nam thần của Noo Phước Thịnh.

Noo Phước Thịnh là nam ca sĩ trẻ tài năng, đa tài trong showbiz Việt. Anh là một trong số những ca sĩ sở hữu lượng fan hâm mộ đông đảo nhất. Ngoài ra, Noo Phước Thịnh còn được khán giả biết đến qua những bộ phim như: Kính Vạn Hoa", "Công Chúa Teen", Ngũ Hổ Tướng và "Những Giấc Hơ Hồng".

 

Noo Phước Thịnh lộ body thật sự ở tuổi 34, bắp đùi rắn rỏi khiến hội chị em 'xỉu up xỉu down'

(Techz.vn) Ngoại hình ngày càng nam tính và quyến rũ của Noo Phước Thịnh khiến hội chị em u mê 'không lối thoát'.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất