Minh Hằng tiết lộ cuộc sống sau kết hôn, muốn 'trừng trị' ông xã vì 1 hành động kém tinh tế

Min Min, 30/07/2022 16:36:27(GMT+7)
Minh Hằng tiết lộ cuộc sống sau kết hôn, muốn 'trừng trị' ông xã vì 1 hành động kém tinh tế

(Techz.vn) - Sau khi kết hôn với ông xã doanh nhân, đây là lần hiếm hoi Minh Hằng chia sẻ về cuộc sống riêng tư lên mạng xã hội.

Sau hơn 1 tháng kết hôn, mới đây Minh Hằng đã có chia sẻ đầu tiên về cuộc sống hậu hôn nhân với ông xã Quốc Bảo. Minh Hằng dở khóc dở cười kể lại, trong khi cô đang ngủ để chuẩn bị cho buổi quay đêm thì bị tiếng khoan làm phiền, hóa ra "thủ phạm" chính là ông xã của cô. Nữ ca sĩ hỏi CĐM nên làm gì để "xử lý" việc này.

Cụ thể, Minh Hằng chia sẻ: “Khi em được ở nhà ngủ để tối quay đêm thì anh bạn cùng phòng cho thợ đến khoan cắt thay đổi đèn nguyên nhà. Giang cư mận nên cho em biết nên làm gì với bạn ấy đi ạ”.

Ngay sau khi chia sẻ, đông đảo đồng nghiệp, bạn bè và khán giả đồng cảm với Minh Hằng, đồng thời trêu đùa nữ ca sĩ làm gì có lỗi để chồng “ghim” như vậy.

“Post hình anh bạn đó lên Facebook cho mọi người vào report”

“Vậy là đang giận em gì rồi á. Em có bắt nạt người ta không? Để người ta ghim như vậy?”

“Anh bạn cùng phòng xuất sắc quá. Tội em tôi”

“Đùa với nhà chùa à”

"Chị làm lớn chuyện này lên cho em"

"Chắc anh Bảo bị đánh mới vừa á chị"...

Đây được xem là lần hiếm hoi Minh Hằng chia sẻ về cuộc sống riêng tư lên mạng xã hội. Trước đó vài ngày, nữ ca sĩ cũng đăng tải đoạn tin nhắn ông xã dặn dò vợ uống tổ yến để bồi bổ sức khỏe.  Đáp lại, Minh Hằng trả lời chồng yêu: "Em uống từ sáng khi chưa ăn gì rồi". Nghe vợ nói, nam doanh nhân lập tức dỗ dành và hứa sẽ bù đắp sau khi cô xong xuôi công việc: "Thương quá à, xong sớm chồng dẫn đi chơi khắp thế gian". Qua đoạn tin nhắn, có thể thấy Minh Hằng được ông xã yêu thương, chiều chuộng.

Ngày 18/6, mạng xã hội được phen dần dần khi Minh Hằng tổ chức đám cưới với ông xã doanh nhân tại 1 bãi biển sau 6 năm hẹn hò. Rất nhiều sao Việt đình đám như Trấn Thành, Mai Phương Thúy, Phạm Quỳnh Anh…đã đến và chúc phúc đến Minh Hằng.

Trước đó, nữ ca sĩ được bạn trai tổ chức màn cầu hôn bí mật trên sông Sài Gòn khiến không ít chị em ghen tị. Được biết, ông xã Minh HằngQuốc Bảo, anh hiện đang giữ chức Phó Tổng giám đốc của 1 công ty dệt lớn tại Long An. 

 

Hé lộ cuộc sống tân hôn của Minh Hằng và chồng đại gia sau hơn 1 tháng làm đám cưới

(Techz.vn) - Những khoảnh khắc của Minh Hằng bên ông xã phần nào nói lên cuộc sống của nữ ca sĩ sau hôn nhân.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất