Đàm Vĩnh Hưng thông báo ca khúc 'Em đổ anh chưa' nằm trễm trệ Top 1 bảng xếp hạng Itunes Việt Nam

Min Min, 27/07/2022 10:58:53(GMT+7)
Đàm Vĩnh Hưng thông báo ca khúc 'Em đổ anh chưa' nằm trễm trệ Top 1 bảng xếp hạng Itunes Việt Nam

(Techz.vn) - Khán giả thi nhau gửi lời chúc mừng đến Đàm Vĩnh Hưng. Cuối cùng sau thời gian dài chuẩn bị, nam ca sĩ đã gặt được ‘trái ngọt’.

Mới đây, Đàm Vĩnh Hưng vui mừng thông báo ca khúc “Em đổ anh chưa” nằm trễm trệ Top 1 bảng xếp hạng Itunes Việt Nam chỉ sau 2 giờ ra mắt.

Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ: “Vậy là đổ rồi chứ gì, kêu tôi là anh yêu cơ mà. Yes 1 cái cho tôi mừng và yên tâm cái coi. Top 1 là vị trí quen thuộc của anh. Kỉ niệm đẹp sau 2h thì Em đổ anh chưa đã trễm trệ ngay vị trí số 1 của iTunes Việt Nam. Một niềm vui do các fans khắp nơi làm ra cho anh ấy”.

Ngay sau khi chia sẻ, rất nhiều khán giả đã gửi lời chúc mừng đến nam ca sĩ, ngoài ra cũng dành lời khen cho nhan sắc của Đàm Vĩnh Hưng trong sản phẩm này.

“Chúc mừng anh Hưng yêu dấu, anh trai handsome quá à, không đổ mới là lạ nha”

“Đổ ngả nghiêng, đổ liêu xiêu, đổ đứ đừ, đổ rầm rập rồi Ba yêu ơi”

“Đổ đứ đừ hơn 10 năm nay rồi người ơi”

“Yes, tuyệt vời, em mừng cho Anh Hưng ạ”

Được biết, để chuẩn bị cho sự ra mắt của “Em đổ anh chưa” Đàm Vĩnh Hưng đã cho phát hành bộ card bo góc với những khoảnh khắc đẹp của mình để dành tặng cho những fan “cứng” khi xem và chia sẻ video.

Mặc dù “Em đổ anh chưa” không phải sản phẩm được đầu tư “khủng” như những dự án trước đó nhưng Đàm Vĩnh Hưng cũng rất tâm huyết để quảng bá sản phẩm của mình và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực của khán giả.

“MV nào của Anh cũng hay và thật đẳng cấp rất hợp với giới trẻ hiện nay .Tuyệt vời quá chúc mừng Anh”

“Sản phẩm âm nhạc của anh Đàm Vĩnh Hưng luôn luôn đầu tư tỉ mỉ xuất sắc từ lời bài hát cho đến giai điệu”

“MV của ba Đàm Vĩnh Hưng thì luôn thuộc về những từ : Hoành tráng - Mới mẻ - Đỉnh cao - Tâm huyết và luôn đặt hết mình vào từng đứa con âm nhạc của mình”

“Giai điệu nghe rất bắt tai, dễ thuộc, hợp trend, Mv đẹp chỉn chu, hoành tráng. Tất cả đều rất tuyệt vời. Mr Đàm mãi đỉnh”

“Hay quá. Người nghệ sĩ luôn tôn trọng khán giả làm việc nghiêm túc cho ra các sản phẩm âm nhạc rất chất”…là một số lời khen của khán giả dành cho Đàm Vĩnh Hưng.

 

Biến căng: Phương Thanh bị 1 sao nam dọa sẽ khởi kiện, lý do có liên quan đến Đàm Vĩnh Hưng?

(Techz.vn) – Showbiz Việt mới đây lại tiếp tục dậy sóng vì mâu thuẫn giữa Phương Thanh và một nam ca sĩ. Vừa qua, anh chàng này tuyên bố sẽ sẵn sàng kiện ngược lại 'chị Chanh' vì tội vu khống.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất