Con trai Hoài Linh trở về Việt Nam sau hơn 2 năm ‘mắc kẹt’ ở nước ngoài

Min Min, Theo nguoiduatin.vn 20/07/2022 10:44:34(GMT+7)
Con trai Hoài Linh trở về Việt Nam sau hơn 2 năm ‘mắc kẹt’ ở nước ngoài

(Techz.vn) - Thông tin con trai Hoài Linh trở về Việt Nam thăm bố đang nhận được sự quan tâm lớn của CĐM.

Mới đây, con trai Hoài Linh đăng tải hình ảnh đi thăm mộ ở quê nhà, vui mừng báo tin đã trở về nhà sau 2 năm 6 tháng “mắc kẹt” tại Mỹ. Cụ thể, Võ Lê Thành Vinh viết trên trang cá nhân: “Cậu cả về thăm nhà. Vừa đáp máy bay, bộ đồ mặc 3 ngày chưa thay luôn á. Sau 2 năm 6 tháng về thăm nhà”.

Bài viết của Võ Lê Thành Vinh đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của CĐM. Sau thời gian dài trở về nước, việc đầu tiên anh làm đó là đi thắp hương cho những người thân quá cố. Đông đảo bạn bè, đồng nghiệp rất vui mừng khi con trai Hoài Linh về nước.

Trước đó, khi Hoài Linh vướng ồn ào từ thiện, mặc dù rất thương bố nhưng Võ Lê Thành Vinh không thể về nước do dịch Covid-19. Thế nhưng lúc đó, trên mạng xã hội lại xuất hiện tin đồn Hoài Linh được con trai bí mật đó qua Mỹ sau những lùm xùm xoay quanh chuyện từ thiện. Thông tin này vấp phải những ý kiến trái chiều, không ít người bày tỏ sự bức xúc, thâm chí là miệt thi nam danh hài. Ngay lập tức, Thành Vinh đã lên tiếng phủ nhận thông tin đồn đoán này.

Lần trở về nước này cũng là lần đầu tiên sau hơn 2 năm Thành Vinh mới gặp bố.

Võ Lê Thành Vinh sinh năm 1990 là con trai cả của Hoài Linh và vợ cũ. Thành Vinh hiện đang sinh sống tại Mỹ và tốt nghiệp Đại học Texas Dallas. Trước đó, Thành Vinh sống với gia đình ở Đồng Nai từ nhỏ cho đến khi học cấp 3. Ở độ tuổi 30, Thành Vinh đã có sự nghiệp thành công ở xứ người, trở thành niềm tự hào của bố.

Hiện tại ngoài công việc ở hãng hàng không Mỹ, Thành Vinh còn là chủ của một studio cưới cùng nhiều dự án phần mềm tiện ích. Ở độ tuổi 30, Võ Lê Thành Vinh khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi có sự nghiệp thành công, rực rỡ.

 

Hoài Linh trở lại miền Trung sau ồn ào 14 tỉ từ thiện, đàn em hào hứng tiết lộ thông tin gây xôn xao

(Techz.vn) – Chia sẻ mới đây của Bình Tinh cho biết cô cùng Hoài Linhh và nhiều nghệ sĩ khác sẽ có chuyến đến miền Trung vào tháng 8.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất