Kim Lý bị Hồ Ngọc Hà ‘phê bình’ bởi cách dạy con: 'Dạy hơi to tiếng'

Min Min, Theo nguoiduatin.vn 21/07/2021 16:48:48(GMT+7)
Kim Lý bị Hồ Ngọc Hà ‘phê bình’ bởi cách dạy con: 'Dạy hơi to tiếng'

(Techz.vn) - Nhìn khoảng khắc Kim Lý bên các con khiến Hồ Ngọc Hà không đành lòng 'mắng’ Kim Lý một chút nào.

Kể từ khi hạ sinh 2 nhóc tì Leon – Lisa, Hồ Ngọc Hà thoải mái chia sẻ hình ảnh của các con cùng ông xã lên các trang mạng xã hội. Thậm chí, nữ hoàng giải trí còn lập riêng một tài khoản cho 2 cậu quý tử và cô công chúa bé bỏng Lisa để có thể chia sẻ những khoảnh khắc đời thường hạnh phúc nhỏ đến khán giả.

Mới đây, trên tài khoản Instagram, Hồ Ngọc Hà đăng tải khoảnh khắc Kim Lý dạy con học vào buổi sáng. Sáng sớm khi Hà Hồ đang ngon giấc thì Kim Lý đã chơi cùng với hai nhóc tì. Nam diễn viên đọc sách cho Lisa và Leon. Thế nhưng có vẻ giọng đọc lúc lên cao, lúc xuống thấp khiến Hà Hồ phải trêu đùa rằng "hơi to tiếng".

Cụ thể, nữ ca sĩ viết : Tự nhiên hôm nay hơi mệt, tỉnh dậy nghe thầy giáo dạy hơi to tiếng, định la mà không la được", Hà Hồ chia sẻ.

Kể từ khi sinh con đến nay, Kim Lý luôn đồng hành cùng Hồ Ngọc Hà trong hành trình chăm con. Ngoài công việc, Kim Lý dành toàn bộ thời gian rảnh để vui chơi cùng 2 nhóc tỳ khiến ai nấy đều mừng cho Hà Hồ.

Sau đổ vỡ với Cường Đô La, đến thời điểm hiện tại, nữ hoàng giải trí đã chọn được đúng người đàn ông của đời mình.

 

MC Trác Thúy Miêu bị Sở Thông tin và truyền thông TP.HCM phạt vì đăng bài gây mâu thuẫn, kích động

(Techz.vn) - Sở Thông tin và Truyền thông TP Hồ Chí Minh vừa ra quyết định xử phạt MC Trác Thuý Miêu 7,5 triệu đồng vì liên quan đến bài viết trên mạng xã hội của nữ MC.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất