Con gái mới hơn 1 tuổi, Nhã Phương đã lập tức ‘chốt đơn’ con rể, danh tính thông gia gây ngỡ ngàng

Min Min, Theo nguoiduatin.vn 20/07/2021 10:03:50(GMT+7)
Con gái mới hơn 1 tuổi, Nhã Phương đã lập tức ‘chốt đơn’ con rể, danh tính thông gia gây ngỡ ngàng

(Techz.vn) - Được ngỏ ý làm thông gia, Nhã Phương đã nhanh tay “chốt đơn” vì sợ Võ Hạ Trâm “hớt tay trên”.

Mới đây nhất, trên trang cá nhân của mình, MC Hoàng Oanh đã đăng tải loạt ảnh mới toanh của cô bên cạnh "hoàng tử lai" Max Cole. MC Hoàng Oanh đã trực tiếp ngỏ ý muốn kết thông gia với Nhã Phương và Võ Hạ Trâm.

Nữ MC chia sẻ: “Gả con không Nhã Phương, à còn mầm non mới nhà Võ Hạ Trâm nữa". Đứng trước nguy cơ "mất rể" vào tay Võ Hạ Trâm, ngay lập tức Nhã Phương đã trả lời đề nghị kết thông gia của Hoàng Oanh với thái độ sốt sắng và khẳng định "gả liền tay nha". Bình luận này của Nhã Phương đã khiến không ít khán giả phải bật cười.

Được biết, hiện tại con gái Nhã Phương mới được hơn 1 tuổi, thế mà đã được mẹ kén người yêu ngay từ tấm bé.

Trường Giang và Nhã Phương chào đón công chúa đầu long vào tháng 1/2019 nhưng giữ kín hoàn toàn, phải đến 8 tháng sau cô mới chính thức công khai việc này.

"Tôi rất thích có con và dự định sinh từ hai đến ba đứa cho vui nhà vui cửa. Có con là chuyện vui, vì vậy tôi không cố tình giấu. Tuy nhiên, đợi đến lúc thích hợp, tôi sẽ chia sẻ về con cái", Nhã Phương chia sẻ.

Về phía Trường Giang, anh cũng tâm sự bản thân sau khi có con cũng có những thay đổi lớn trong cuộc sống.

“Ai cũng vậy, có con rồi suy nghĩ khác, tôi muốn chỉn chu hơn, tôi muốn mọi thứ hoàn toàn khác. Sau này con tôi nhìn thấy, tôi sẽ nói: “Nè con, từ khi có con ba đã thay đổi, thấy ba ghê không?”. Tôi nghĩ những việc đó nên cố gắng làm tốt mọi thứ”.

“Khi có con, tôi nghĩ mọi khó khăn tôi sẽ gánh chịu hết, chỉ cần con hạnh phúc và an toàn. Tôi chỉ sợ không làm được điều tôi đã hứa. Đi đứng, ăn nói cũng khác vì sợ con thấy, mẹ nó thấy rồi nhưng con chưa thấy. Cũng rất buồn nếu những gì tôi làm con không thấy được”, Trường Giang chia sẻ thêm.

Trả lời câu hỏi “khi nào sẽ công bố hình ảnh con gái”, Trường Giang cho biết: “Khi nào con tôi đồng ý. Tôi không muốn con tôi bị 'showbiz' quá, nó sẽ nói: 'Tôi là con Trường Giang - Nhã Phương nè'. Với tôi con ai cũng vậy, con ai cũng phải đi học đàng hoàng nên cho nó cuộc sống bình thường”.

 

Cô gái được Ngô Kiến Huy vung tiền giúp đỡ bị chỉ trích ‘có tí tiền đã lên mặt’ hậu lên chức

(Techz.vn) - Trước những lời bàn tán xôn xao của CĐM, Thánh Sún Ngân Thảo – người từng Ngô Kiến Huy nâng đỡ đã thẳng thắn đáp trả.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất