Cô gái được Ngô Kiến Huy vung tiền giúp đỡ bị chỉ trích ‘có tí tiền đã lên mặt’ hậu lên chức

Min Min, Theo nguoiduatin.vn 19/07/2021 10:41:10(GMT+7)
Cô gái được Ngô Kiến Huy vung tiền giúp đỡ bị chỉ trích ‘có tí tiền đã lên mặt’ hậu lên chức

(Techz.vn) - Trước những lời bàn tán xôn xao của CĐM, Thánh Sún Ngân Thảo – người từng Ngô Kiến Huy nâng đỡ đã thẳng thắn đáp trả.

Phạm Ngân Thảo (đến từ Đồng Tháp) là thí sinh từng tham gia Thách Thức Danh Hài vào tháng 11/2019. Với màn thể hiện xuất sắc, cô là người ẵm được giải thưởng cao nhất của game show đình đám.

Với câu chuyện hoàn cảnh gia đình khó khăn, cô gái khiến Trấn Thành, Trường Giang xúc động. Ngoài ra, Ngân Thảo còn được Ngô Kiến Huy tài trợ toàn bộ chi phí làm răng.

Sau khi tham gia game show nổi tiếng, cuộc sống của hiện tượng mạng họ Phạm thay đổi chóng mặt. Ngoài sự nghiệp lên như diều gặp gió (đang là giám đốc một thương hiệu làm đẹp, kinh doanh hàng online thuận lợi), Ngân Thảo còn xây được nhà mới ở quê cho người thân, tậu xế hộp sang xịn,...

Chính việc thay đổi chóng mặt ấy, Ngân Thảo vô tình dính phải thị phi. Ngoài việc bị đào lại ảnh "ăn chơi" khi chưa nổi tiếng, mới đây cô gái trẻ còn bị mắng vừa giàu mà đã khinh miệt người nghèo.

Cụ thể, trong một video đăng tải trên Tiktok, một tài khoản đã bày tỏ quan điểm: “Cho nó quay lại lúc nghèo đói như trước đi rồi nó có tích cực không, trời cho được thì lấy lại được".

Ngay lập tức, "Thánh sún" Ngân Thảo đã đáp trả: “Bản thân Ngân Thảo chưa bao giờ dám nói chuyện giàu nghèo, chỉ nói lên tâm trạng, ý kiến riêng của mình một cách vui vẻ, chứ không có ý nói ai nghèo hay phân biệt đối xử. Nếu bài viết của con làm cho cô cảm thấy bị phân biệt hay bực bội thì cho con xin lỗi.

Lúc trước con cũng nghèo đói nhưng mà con cũng làm việc để có được cuộc sống ổn định hơn. Ngày trước con nghèo mà bây giờ con cũng nghèo chứ có giàu nhiều lắm đâu".

 

Clip Kim Lý nâng tạ tại nhà, lộ body đời thật sau khi về chung nhà với Hồ Ngọc Hà gây ngỡ ngàng

(Techz.vn) - Đoạn clip được Hồ Ngọc Hà ghi lại đã “phơi bày” toàn bộ vóc dáng thật của Kim Lý trước hàng triệu khán giả gây choáng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất