Trấn Thành đăng đàn nói lời ruột gan, cầu bình an hậu bị nam nghệ sĩ gạo cội dạy dỗ gây xôn xao

Thu Trang, Theo nguoiduatin.vn 07/07/2021 22:19:50(GMT+7)
Trấn Thành đăng đàn nói lời ruột gan, cầu bình an hậu bị nam nghệ sĩ gạo cội dạy dỗ gây xôn xao

(Techz.vn) - Bài đăng cầu bình an đến với tất cả mọi người của Trấn Thành nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của khán giả.

Thời gian gần đây, tình hình dịch bệnh Covid-19 tại TP.HCM ngày càng căng thẳng, thêm một lần nữa TP hoa lệ này phải tiếp tục giãn cách. Trước tình hình này, trên trang cá nhân, Trấn Thành đăng bài viết dài cầu bình an cho các y bác sĩ và tất cả mọi người. Nam MC cảm thấy may mắn vì ngoài kia còn bao nhiêu người khó khăn.

Tran-Thanh-2

Cụ thể, Trấn Thành xót xa nói lời ruột gan:

“Những ngày sắp tới chắc sẽ khó khăn cho nhiều người! Tôi cầu mong bình an sẽ đến với tất cả các y bác sỹ, các tình nguyện viên cũng như những ai vẫn phải làm việc ngoài công cộng.

Đây sẽ là lịch sử! Nhiều năm nữa về sau, chúng ta vẫn sẽ nhắc lại trận "đại chiến Covid" này với 1 ký ức kinh hãi, nghẹn ngào nhưng cũng đầy dũng khí vì chúng ta..... là những người chiến thắng!

Ngồi ở nhà!

Ăn chén cơm!

Chưa bao giờ tôi quý bữa ăn của mình như hôm nay! Đó là vị của bình an! Tôi cảm thấy mình đã quá may mắn khi ngoài kia bao nhiêu người vẫn đang khổ sở, chèo chống để qua được từng ngày. Họ đã chật vật hơn nửa tháng rồi bây giờ lại tiếp tục nửa tháng.

Những kẻ khởi nghiệp đầy hy vọng và hào hứng - dồn hết quỹ dự trữ vào dự án của mình - nay điêu đứng vì mọi thứ đóng băng!

Biết bao hàng quán đóng cửa.

Biết bao doanh nghiệp phá sản.

Biết bao lao động mất việc làm.

Với những người mà đồng lương mỗi ngày cũng chỉ là chi phí sinh hoạt hàng ngày, nay không được đi làm nữa, họ và gia đình họ sẽ ra sao?

Tôi tự nhủ: trong khả năng của mình, bằng nhiều cách, tôi sẽ cố gắng giúp được càng nhiều người càng tốt. Ai cũng được! Chưa bao giờ tôi thấy yêu nước nhiều như lúc này! Thương và đồng cảm với tất cả những ai đang gặp khó khăn. Mọi người hãy cố gắng vượt qua nhé!!!! Chúng ta sẽ cùng nhau vượt qua trận dịch này thật hiên ngang!!!

Với tôi, những y bác sỹ và các tình nguyện viên lúc này là những thiên thần. Cảm ơn sự hy sinh cao cả của quý vị rất rất nhiều. Chúng tôi mang ơn quý vị!!! Xin hãy bình an!!!!

Hãy trở lại thật huy hoàng và lộng lẫy VIỆT NAM nhé!

Nhất là SÀI GÒN - nơi với tôi - luôn đẹp!”

Tran-Thanh-1

Tran-Thanh

Ngay sau khi chia sẻ bài viết, rất nhiều khán giả đồng tình, hưởng ứng hành động của Trấn Thành. Là một nghệ sĩ, không chỉ mang đến niềm vui cho khán giả mà anh còn đau niềm đau của mọi người.

 

Nhã Phương, Đàm Vĩnh Hưng và loạt sao Việt gửi lời chúc các sĩ tử trong kỳ thi THPT Quốc gia 2021

(Techz.vn) - Trước ngày diễn ra kỳ THPT Quốc gia, loạt sao Việt như Nhã Phương, Đàm Vĩnh Hưng…đã gửi lời chúc và động viên các sĩ tử thi tốt.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất