Tình cũ Trường Giang bất ngờ lên tiếng đòi lại quyền công bằng khiến CĐM xôn xao

Thu Trang, Theo nguoiduatin.vn 18/07/2021 10:44:56(GMT+7)
Tình cũ Trường Giang bất ngờ lên tiếng đòi lại quyền công bằng khiến CĐM xôn xao

(Techz.vn) - Đã từng là người chịu rất nhiều thiệt thòi, Nam Em muốn “vùng lên” đòi lại quyền công bằng cho tất cả các chị em phụ nữ.

 

Giữa đêm, Nam Em bất ngờ chia sẻ dòng trạng thái hỏi ngỏ các khán giả, muốn đòi lại quyền công bằng cho chị em phụ nữ nhận được sự quan tâm lớn của CĐM. 

Cụ thể, tình cũ Trường Giang bày tỏ: “Mình có nên lên tiếng để đòi lại công bằng cho phụ nữ không ta? Hay là cứ nhắm mắt cho qua? Ai muốn được bảo vệ hãy lên tiếng với mình nào. Mình sẽ giúp bạn. Phụ nữ là để yêu thương”.

Nam-em-truong-giang-5

Ngay sau khi chia sẻ, rất nhiều khán giả đã bình luận. Một số người cho rằng Nam Em chuẩn bị dự thi cuộc thi Miss Universe Việt Nam 2021, đây là một chủ đề mà cô sẽ đem đến trong cuộc thi đó. Tuy nhiên, đây chỉ là dự đoán của CĐM, thực hư ra sao vẫn cần người trong cuộc xác nhận.

215742747_178085084370285_932053463307921217_n

Nam-em-truong-giang-2

Một số netizen vô cùng đồng cảm với Nam Em bởi trước đó, cô từng khiến nhiều người xôn xao khi công khai chuyện tình với Trường Giang, nữ ca sĩ từng bị chỉ trích rất nhiều vì là người thứ 3 chen ngang vào cuộc tình của Trường Giang và Nhã Phương.

Nam-em-truong-giang

Hơn nữa, cô còn có quá khứ bất hạnh khi chứng kiến những mâu thuẫn của cha mẹ. Trước khi ly hôn, ha mẹ Nam Em thường xuyên cãi vã rồi hình ảnh mẹ bị cha đánh đập đã ám ảnh trong tâm trí đứa con nhỏ. Khi tổ ấm tan vỡ, Nam Em và chị gái được người cô ruột mang về cưu mang và từ đó người đẹp quen dần với công việc nuôi heo để trang trải cuộc sống.

Có lẽ, chính vì cuộc sống khó khăn là nguồn động lực giúp Nam Em vượt lên trên số phận. Cô cũng muốn lan tỏa sức mạnh đó đến với tất cả mọi người.

 

Vừa sinh con, tình cũ từng qua đêm cùng Trường Giang hé lộ lý do 'lạnh gáy' khi phải giấu tên con

(Techz.vn) Được hỏi tên con trai mới sinh, tình cũ từng qua đêm cùng Trường Giang liền tiết lộ luôn lý do phải giấu kĩ tên con khiến ai nấy nghe xong đều không khỏi rùng minh.

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất