NSƯT Xuân Bắc bức xúc đăng đàn ‘tố cáo’ đối tượng gây khó chịu, Tự Long và CĐM đồng loạt hưởng ứng

Min Min, Theo nguoiduatin.vn 28/07/2021 09:38:35(GMT+7)
NSƯT Xuân Bắc bức xúc đăng đàn ‘tố cáo’ đối tượng gây khó chịu, Tự Long và CĐM đồng loạt hưởng ứng

(Techz.vn) - Bức xúc khi phải gặp quá nhiều lần trường hợp này, Xuân Bắc đăng đàn tố cáo để tất cả mọi người cùng tìm ra giải pháp.

Mới đây, trên trang cá nhân NSƯT Xuân Bắc đăng tải bài viết bày tỏ sự khó chịu liên quan đến việc bị quảng cáo làm phiền triền miên nhận được sự quan tâm của CĐM. Cụ thể, nam danh hài bức xúc chia sẻ: “Các bác cho em hỏi, dịch dã thì khắp nơi mà tại sao post cái gì cũng có những quảng cáo ‘vì sức khỏe cộng đồng’: Đai chống gù và máy trợ thính? Khó chịu quá”.

Ngay sau khi bài viết của Xuân Bắc rất nhiều khán giả cũng tỏ ra khó chịu về sự việc này, khi hầu như vào bất cứ bài viết nào của những người nổi tiếng, những bình luận quảng cáo nhiều loại sản phẩm đều hiện lên trên đầu đặc biệt là quảng cáo đai chống gù và máy trợ thính.

Dưới phần bình luận, Tự Long còn hài hước trả lời Xuân Bắc: “Bạn hỏi chúng tôi xin trả lời như sau: Nhà tôi có cả Tường Lửa mà không tránh khỏi máy trợ thính, đai chống gù, cao yếu sinh lý….

Nhiều người cho rằng Facebook đang được dung Free, trong khi các đối tượng đi quảng cáo sản phẩm họ trả phí, vì vậy họ được ưu tiên hơn: “Vì facebook chúng ta dùng free mà bọn đó nó quảng cáo trả phí. Ai mất tiền thì người đó được hưởng thôi a Núi ơi".

Không chỉ riêng Xuân Bắc gặp vấn đề này, đây là tình trạng chung của hầu hết các sao Việt hiện nay. Tuy nhiên có lẽ họ sẽ phải "sống chung với lũ" lâu dài, nếu phiền quá có thể dùng cách chặn các đối tượng này để giải quyết.

 

Cả showbiz bàng hoàng khi biết tin Khả Ngân ho ra máu, sút cân trầm trọng, tay chằng chịt kim tiêm

(Techz.vn) - Hiện tại, tình trạng sức khỏe của Khả Ngân không được tốt cho lắm khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất