Lệ Quyên hiếm hoi nói về mối quan hệ với tình trẻ: 'Đàn bà càng thành đạt càng không dễ qua mặt'

Thu Trang, Theo nguoiduatin.vn 23/07/2021 19:51:14(GMT+7)
Lệ Quyên hiếm hoi nói về mối quan hệ với tình trẻ: 'Đàn bà càng thành đạt càng không dễ qua mặt'

(Techz.vn) - Đồng cảm với câu chuyện yêu kém tuổi, Lệ Quyên thẳng thắn chia sẻ: “Thứ mua được bằng tiền thì tuyệt đối cho cũng chẳng thêm”.

Cách đây ít phút, trên trang cá nhân Lệ Quyên đăng tải bức ảnh kèm dòng trạng thái đạo lý nhận được sự quan tâm lớn của CĐM. Cụ thể, nữ ca sĩ viết: “Với người cứng nhắc hay nguyên tắc nhất thì bất cứ quyết định và quan điềm nào đều có thể thay đổi.Có điều,ai là người sẽ thay đổi được bạn?Và quan trọng là người ấy phải xứng đáng”.

Le-Quyen

Ngay sau khi chia sẻ bài viết, nhiều khán giả đã bày tỏ sự đồng tình và động viên nữ ca sĩ. 1 bình luận ngay sau đó cũng thu hút sự chú ý của CĐM cũng như được Lệ Quyên trả lời bởi cô tìm được sự “đồng điệu” trong câu chuyện đó.

Cụ thể, người này viết: “Cô ơi cô mẹ con cũng yêu người kém tuổi và bị ngăn cấm. Con thương mẹ con lắm. Mọi người nói chú kia yêu mẹ con vì tiền. Con nghĩ tuổi tác chỉ là con số, quan trọng đến với nhau là tự nguyện. Người ta không ở trong hoàn cảnh của mình người ta không thể hiểu được, tất nhiên những cái gì trái với quy luật thì không tránh khỏi những điều bàn tán của xã hội, nhưng mặc xác thiên hạ. Mỗi người một quan điểm, mình sống là sống cho mình không sống cho thiên hạ”.

Le-Quyen-1

Lệ Quyên thẳng thắn chia sẻ quan điểm của cá nhân cô, cô cho rằng hiện nay phụ nữ hay đàn ông đều có quyền bình đẳng như nhau, đều có quyền tự do yêu đương. Những người rèm pha là những người kém hiểu biết và vô ý thức khi can dự vào việc riêng tư của người khác. “Oh, cảm ơn con chia sẻ. Việc yêu thương người nhỏ hơn mình, đàn ông hay đàn bà thời buổi này đều giống nhau, bình đẳng và có quyền như nhau. Người rèm pha là những kẻ kém hiểu biết và vô ý thức khi can dự vào việc riêng tư của người khác. Có kẻ vô văn hoá dùng lời thô thục bẩn thỉu thì đáng lên án và khinh bỉ, chẳng đáng quan tâm. Con hãy động viên mẹ,mong mẹ hạnh phúc.Cứ yêu khi là người độc thân,bạn kia cũng vậy là được. Sự tan vỡ đâu phải chừa ai hay độ tuổi nào, cho nên cứ hạnh phúc với quyết định và lựa chọn của mình. Thứ mua được bằng tiền một cách dễ dàng thì cô và người như mẹ con là những người tuyệt đối cho cũng chẳng thèm đâu. Đàn bà càng thành đạt càng không dễ qua mặt. Chúc con và mẹ luôn bình an!”

le-quyen-lam-bao-chau-1

Trước đó, nhiều người cũng từng hoài nghi Lâm Bảo Châu đến với Lệ Quyên vì tiền. Tuy nhiên, “nữ hoàng phòng trà” cũng cho biết Lâm Bảo Châu gặp nhiều áp lực khi ở cạnh cô, xui vì gặp cô đúng lúc có quá nhiều thứ trong tay. Đó là lý do mà dư luận hoài nghi, tạo áp lực đến Lâm Bảo Châu.

le-quyen-lam-bao-chau

“Người đàn ông của hiện tại, hay ít nhất mình có thể nói rằng từ giờ trở đi sẽ là người mang nhiều áp lực hơn rất nhiều. Bởi vì họ xui, họ gặp Quyên lúc Quyên quá rực rỡ, có quá nhiều thứ. Nên tất cả mọi người đều hoài nghi tình cảm của người đó đối với Quyên là 'Có thật hay không?' và nói những lời rất cay đắng, không thể nào tránh được. Đấy là sự hoài nghi. Đôi khi chính khán giả yêu Quyên quá cũng cay đắng bởi vì lo cho Quyên, chẳng hạn vậy”.

Nhưng mà mọi người yên tâm. Quyên có trực giác, Quyên có cảm nhận, Quyên có đủ kinh nghiệm để biết người bên cạnh mình là người như thế nào. Và điều quan trọng nhất, Quyên luôn luôn là một người đàn bà yêu hết 200% những gì nồng nàn nhất trong trái tim mình. Có lẽ không lý do nào mà người bên cạnh không cảm nhận được là Quyên đau khổ. Mọi người cứ yên tâm", nguyên văn Lệ Quyên chia sẻ trong 1 livestream.

 

Việt Hương đáp trả một câu thâm thúy khi bị antifan chỉ trích khoe khoang, keo kiệt khi làm từ thiện

(Techz.vn) - Màn đáp trả ‘xanh rờn’ của Việt Hương ngay lập tức nhận được sự đồng tình lớn của khán giả.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất