Giữa lúc đại dịch hoành hành, Việt Hương chia sẻ ‘bữa sáng khủng’ khiến CĐM xôn xao

Thu Trang, Theo nguoiduatin.vn 23/07/2021 11:12:23(GMT+7)
Giữa lúc đại dịch hoành hành, Việt Hương chia sẻ ‘bữa sáng khủng’ khiến CĐM xôn xao

(Techz.vn) - Giữa tình hình đại dịch đang diễn biến phức tạp, nghĩa cử cao đẹp của Việt Hương đã được rất nhiều người hưởng ứng và thán phục.

Trước tình hình người dân nhiều khu vực bị phong tỏa trên địa bàn TP.HCM do dịch Covid-19, thiếu thốn nhiều nhu yếu phẩm cần thiết, Việt Hương là một trong số những sao Việt đã tích cực làm từ thiện trong thời gian này.

viet-huong_capm

Mới đây, trên trang cá nhân Việt Hương đăng tải loạt hình ảnh thực phẩm hỗ trợ người dân, “sương sương” gồm 2000 bánh mỳ, 3000 bánh chưng, 1 tấn rau củ được chia khắp thành phố.

Viet-huong-5

Hành động của Việt Hương đã nhận được không ít lời tán dương từ phía CĐM. Dưới phần bình luận, rất nhiều người đã cung cấp them địa chỉ người dân đang gặp khó khăn và mong muốn nhận được sự giúp đỡ từ Việt Hương. Được biết trong những lần từ thiện này, phần lớn là nữ nghệ sĩ bỏ tiền túi, phần khác Việt Hương nhận được sự đóng góp từ các mạnh thường quân khác.

viet-huong-7

Viet-huong-6

Mặc dù bỏ tiền túi nhưng Việt Hương vẫn chia sẻ đầy đủ hình ảnh lên trang cá nhân nhằm minh bạch mọi khâu và đặc biệt người dân có thể cập nhật tình hình cụ thể để đến điểm nhận quà.

 

Khoe ảnh mặc đồ đôi với con gái, CĐM chỉ thấy thương Việt Hương bởi 1 lý do

(Techz.vn) - Con gái hiếm hoi mới lộ mặt, Việt Hương lại nhận ngay cú “sốc” khi mang kiếp “đẻ thuê”.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất