‘Em gái’ Hoài Linh đau đớn, lòng nặng trĩu khi nhận tin đàn anh thân rơi vào tình trạng nguy cấp

Min Min, Theo nguoiduatin.vn 13/07/2021 11:18:06(GMT+7)
‘Em gái’ Hoài Linh đau đớn, lòng nặng trĩu khi nhận tin đàn anh thân rơi vào tình trạng nguy cấp

(Techz.vn) - Nhận tin đàn anh thân thiết phải thởi bình oxy vì nhiễm Covid-19, 'em gái' Hoài Linh, Pha Lê và dàn sao Việt bàng hoàng xót xa.

Tối qua ngày 12/7, nhiều nghệ sĩ bàng hoàng khi nghe tin nghệ sỹ, nhà báo Lữ Đắc Long bị nhiễm Covid-19. Theo chia sẻ của bạn bè của nghệ sĩ Đắc Long, cả 4 người nhà nam nghệ sũ đều mắc Covid-19 và cách ly ở nhiều chỗ khác nhau. Tình trạng hiện tại của nghệ sĩ Đắc Long cũng trở nên khó khăn, khi anh phải cần sự trợ giúp của máy thở.

Mới đây, trên trang cá nhân Cát Phượng đau đớn bày tỏ khi nhận tin đàn anh thân thiết gặp khó khăn :

"Đọc status này mà lòng trĩu nặng.

Cố lên, cố lên anh Long ơi. Anh không được xuống tinh thần, anh hãy vững tin, vững Thần. Có như vậy thì không có virus nào tấn công anh tiếp được.

Khi tinh thần anh xuống kéo theo sức khoẻ anh tuột, đề kháng trong cơ thể anh càng giảm . Điều này đồng nghĩa với việc anh tạo điều kiện tốt cho virus có nhiều cơ hội sinh sôi và tấn công anh.

Anh phải chiến đấu đến cùng anh nhé .

Em tin anh sẽ vượt qua…"

Trước thông tin nam nghệ sĩ Lữ Đắc Long bị nhiễm Civid-19, nhiều sao Việt đã gửi lời động viên và tiền hỗ trợ nam nghệ sĩ sớm vượt qua đại dịch.

 

Lữ Đắc Long được biết đến là diễn viên đóng thế nổi tiếng, anh có mối quan hệ rộng rãi với nhiều diễn viên, chính vì vậy, thông tin nam nghệ sĩ bị Covid-19 đã khiến không ít người bàng hoàng.

 

Giữa ồn ào bữa tiệc thác loạn 50.000 USD, Hồ Ngọc Hà làm điều đặc biệt này cho Kim Lý

(Techz.vn) - Kim Lý bất ngờ bị gọi tên trong bữa tiệc thác loạn 50.000 USD, Hồ Ngọc Hà có hành động động viên cùng chồng vượt qua tin đồn.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất