Đàm Vĩnh Hưng hé lộ em gái có khuôn mặt giống Mỹ Tâm đến 99%, nhận 'người từng yêu nhất' gây xôn xao

Min Min, Theo nguoiduatin.vn 25/07/2021 11:58:41(GMT+7)
Đàm Vĩnh Hưng hé lộ em gái có khuôn mặt giống Mỹ Tâm đến 99%, nhận 'người từng yêu nhất' gây xôn xao

(Techz.vn) - Không ngờ cô gái này lại có khuôn mặt giống Mỹ Tâm đến vậy, chị em sinh đôi thất lạc chăng?

Mới đây, trên trang cá nhân Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ câu chuyện làm tình nguyện của em họ nhận được sự quan tâm lớn của CĐM. Đáng chú ý, Mr.Đàm tiết lộ cô gái này có khuôn mặt hao hao giống người nữ ca sĩ mà anh từng yêu nhất càng khiến khán giả tò mò.

Được biết, em họ Đàm Vĩnh Hưng tên Anh Thư, cô làm mẹ đơn thân của 2 đứa con nhỏ. Cô tham gia tình nguyện tại những nơi khá nguy hiểm và dễ dàng tiếp xúc với những ca dương tính bất kỳ lúc nào. Từ trực chốt khu cách ly, nhập liệu, lấy mẫu cộng đồng đến kết hợp y tế phường để điều phối người dân. Có ngày từ Quận 3 chị chạy lên Thủ Đức, rồi Quận 10, Quận 5,... để làm nhiệm vụ và công việc khác nhau. Nói chung, ở đâu cần thì cô đăng kí để chạy việc và quan trọng là cô "thích đi".

Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ, anh rất thương cô em gái này, có lần bảo Thư cho số tài khoản nhưng cô nhất định không cho, cô nói: “Anh để dành đi giúp những người khổ hơn em đi Anh, khi nào cần thật sự em sẽ nhận”.

Ngay sau khi chia sẻ bài viết, rất nhiều người đã nhận ra Anh Thư có nét hao hao giống Mỹ Tâm, người Đàm Vĩnh Hưng nhận là người anh từng yêu nhất.

“Em gái anh Hưng. Nhưng rất giống Mỹ Tâm nhỉ”

“Giống chị Mỹ Tâm quá”

“Giống chị Tâm nè”

“Hình này Thư ngồi nét mặt nghiêng giống Tâm nhiều quá. Cái tóc buột đuôi ngựa nhìn trán cũng giống Tâm. Thương nhỉ”

Mỹ Tâm phiên bản 2”…là một số nhận xét của khán giả. 

 

Loạt ảnh 'trần trụi' được cho là của Binz và 1 cô gái lạ mặt bị ‘khui’ lại giữa ồn ào lộ ảnh nóng

(Techz.vn) - Loạt ảnh nóng được cho là của Binz và một cô gái lạ mặt đang gây xôn xao khắp các trang mạng giữa ồn ào lộ kho ảnh nóng 40GB.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất