Hoài Linh tự ái suốt 20 năm chỉ vì một câu nói của người nâng đỡ mình

Min Min, Theo nguoiduatin.vn 03/07/2020 11:26:15(GMT+7)
Hoài Linh tự ái suốt 20 năm chỉ vì một câu nói của người nâng đỡ mình

(Techz.vn) - Là người nâng đỡ, ưu ái Hoài Linh, nhưng chính sao nam này đã khiến ‘Sáu Bảnh’ giấu kín nỗi niềm suốt 20 năm.

Vân Sơn tên thật là Dương Thanh Sơn là một nghệ sĩ hài nổi tiếng hoạt động ở hải ngoại. Anh là người sáng lập và là giám đốc của công ty giải trí được đặt theo tên của mình là Trung tâm Vân Sơn (Vân Sơn Entertainment).

Tên tuổi của Vân Sơn gắn liền với 2 danh hài Bảo Liêm và Hoài Linh. Năm 1990, anh kết hợp với Bảo Liêm, trở thành đôi danh hài ăn khách nhất trong cộng đồng người Việt tại tiểu bang California, Mỹ trong thập niên 90. Năm 1996, trong thời gian ngừng hợp tác với Bảo Liêm, anh đã phát hiện và diễn chung với danh hài Hoài Linh để thay thế Bảo Liêm, tạo thành cặp bài trùng trên sân khấu hải ngoại.

Tuy nhiên chỉ vì một câu nói của đàn anh mà khiến Hoài Linh phật lòng. Trong một chương trình, Hoài Linh tâm sự thời gian đầu anh nhận được nhiều khen ngợi từ đàn anh Vân Sơn. Thế nhưng, chỉ một câu nói cùng lời ngỏ ý "cần gì thì điện cho anh" đã làm Hoài Linh suy nghĩ rất nhiều và tự ái vì cảm thấy đàn anh đang ban ơn cho mình. Chính vì thế Hoài Linh dù thất nghiệp cũng không gọi điện. Mãi sau này, tâm tư giấu kín 20 năm mới được nam danh hài thổ lộ.

Ngoài làm một diễn viên hài, nghệ sĩ Vân Sơn còn làm thêm nghề lồng tiếng cho phim Châu Tinh Trì, Lý Liên Kiệt… Thời gian đầu anh thường đi diễn trong các chương trình tiệc cưới, hội họp, phòng trà ca nhạc, vũ trường vào dịp cuối tuần. Sau đó, anh thành lập nhóm hài và trung tâm giải trí.

Cuối năm 2015, nghệ sĩ Vân Sơn đầu tư một khoản tiền lớn xây nhà hát. Từ chối tiết lộ con số cụ thể nhưng Vân Sơn thừa nhận bà xã là người đã tài trợ kinh phí cho anh xây dựng nhà Hát. "Tôi có cái may mắn là khi thực hiện ước mong xây nhà hát ở Việt Nam thì ngay lập tức có tài trợ. Nhà tài trợ này không ai khác hơn là bà xã Vân Sơn. Đó là cái may mắn đầu tiên của Vân Sơn, chứ những người khác chưa chắc được như tôi" - Vân Sơn chia sẻ trong một cuộc họp báo.

 

Sơn Tùng M-TP bất ngờ hé lộ lời bài hát 'Có chắc yêu là đây' trước 3 ngày ra mắt chính thức

(Techz.vn) - Những người hâm mộ vô cùng bất ngờ khi Sơn Tùng M-TP lần đầu tiết lộ phần lời bài hát trước cả khi phát hành chính thức.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất