'Ông vua cải lương' 'tranh cãi' nảy lửa với Thu Thủy khiến Đại Nghĩa phải ra mặt can ngăn

Min Min, Theo nguoiduatin.vn 04/07/2020 12:06:45(GMT+7)
'Ông vua cải lương' 'tranh cãi' nảy lửa với Thu Thủy khiến Đại Nghĩa phải ra mặt can ngăn

(Techz.vn) - Bị ‘cà khịa’ ăn gian, Kim Tử Long và Thu Thủy có màn tranh cãi trên sóng truyền hình khiến MC Đại Nghĩa phải vào can ngăn.

Nhà sản xuất Chọn đâu cho đúng vừa hé lộ teaser tập 22 dự kiến lên sóng ngày 6.7 trên VTV3 với sự tham gia của hai khách mời là nghệ sĩ Kim Tử Long và ca sĩ Thu Thủy.

Trong khi dành những lời khen ‘có cánh’ dành cho Thu Thủy thì khi ‘ông vua cải lương’ bước ra sân khấu, MC Đại Nghĩa ‘cà khịa’ đàn anh. Từ lâu, giọng ca Tình anh bán chiếu đã được đồng nghiệp gắn cho cái mác “thánh ăn gian” vì anh hay sử dụng chiêu trò khi tham gia gameshow.

Trên sân khấu là 2 đội chơi, Kim Tử Long đã bước đi một vòng đập tay với thành viên đội mình rồi lại đập tay với không khí. Khi Đại Nghĩa thắc mắc về hành động của mình thì Kim Tử Long trả lời: “Anh đang vui với mọi người. Tất cả mọi người đều là đồng đội của mình hết”.

Để bảo vệ và bênh vực đồng đội của mình anh cũng không ngại ‘tranh cãi’ với Thu Thủy. 2 nguwoif đã có màn ‘khẩu chiến’ khi Kim Tử Long nhắn nhủ các thành viên trong đội: “Là đội Chuồn chuồn, hôm nay trời quang mây tạnh nên chúng ta chắc chắn sẽ thành công”. Nghe vậy, Thu Thủy lên tiếng: “Xưa rồi anh Long ơi, tia chớp sẽ tạo ra bão bùng, sấm sét và nhất định sẽ có mưa thì làm sao chuồn chuồn bay là đà được hả anh, chỉ có trốn thôi”. “Thánh ăn gian” nhất quyết không chịu thua, anh phản bác: “Hôm nay chuồn chuồn bay là đà được có nghĩa là không có mưa”.

Không muốn phải chứng kiến cảnh đôi co qua lại của hai đồng nghiệp, MC Đại Nghĩa đành lên tiếng trong bất lực: “Thôi được rồi, xin can hai đội trưởng”.

Với tính cách hài hước cùng những câu nói vô cùng “mặn mòi”, nghệ sĩ Kim Tử Long khiến các thành viên của hai đội cười “ngoác miệng”. Ở ngay câu hỏi đầu tiên, “thánh ăn gian” đã thể hiện độ lầy lội của mình khi liên tục xin MC Đại Nghĩa được đổi qua chiếc két sắt khác vì lo két sắt mình chọn sẽ sập xuống. Được biết đối thủ của anh là Thu Thủy đã nhận lời góp mặt trong chương trình từ trước khi mang bầu. Cô chia sẻ về tình trạng sức khỏe hiện tại: “Hai mẹ con cũng khỏe và Thủy cũng ham vui lắm nên muốn đi phim trường chơi với đồng nghiệp, khán giả. Trong thời gian tới Thủy sẽ tập trung chăm sóc sức khỏe để cả mẹ và bé đều bình an”.

 

Hoài Linh dạy Đàm Vĩnh Hưng chơi kim cương vẫn chưa là gì với mỹ nhân giàu có khủng khiếp này

(Techz.vn) - Thường xuất hiện với hình ảnh giản dị í tai biết được Hoài Linh là một trong những ‘tay chơi’ kim cương khét tiếng. Chính ‘Sáu bảnh’ đã dạy Đàm Vĩnh Hưng thú chơi xa sỉ này. Cả 2 nam nghệ sĩ sở hữu khối tài sản kếch xù nhưng vẫn thua mỹ nhân giàu có khủng khiếp này.

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất