Bất ngờ với số tiền trợ cấp chồng cũ Hồng Nhung chu cấp cho con sau ly hôn

Thu Trang, Theo nguoiduatin.vn 31/07/2020 20:38:28(GMT+7)
Bất ngờ với số tiền trợ cấp chồng cũ Hồng Nhung chu cấp cho con sau ly hôn

(Techz.vn) - Nếu như Bằng Kiều chủ động chu cấp cho con hơn 2 tỷ 1 năm thì số tiền mà 2 con Hồng Nhung nhận được từ bố cũng ‘không phải dạng vừa đâu’.

Hồng Nhung và chồng cũ đã chính thức kết thúc cuộc hôn nhân từ cuối năm 2017 và phân chia trách nhiệm nuôi 2 con trên tinh thần hợp tác. Sauk hi ly hôn, mỗi tháng Kevin Gilmore – chồng cũ của Hồng Nhung - phải chu cấp hơn 52 triệu đồng cho mỗi bé.

hongnhung-1511831515643-15301499661871615732571(1)

Số tiền này bao gồm tiền đóng học phí (khoảng 45 triệu đồng/1 bé), tiền phí bảo hiểm và thuê người giúp việc. Tổng cộng số tiền cho hai bé vào khoảng 105 triệu mỗi tháng.

Con-gai-Hong-Nhung-4

Trước đó, mức chu cấp cho các con sau cuộc ly hôn của sao Việt cũng từng khiến nhiều khán giả xôn xao.

Cụ thể, năm 2015, khi Bằng Kiều bị dư luận chỉ trích vì nghi ngờ rũ bỏ trách nhiệm với 3 con trai sau khi ly hôn, Dũng Taylor – chồng ca sĩ Thu Phương – từng tiết lộ rằng Bằng Kiều chu cấp cho vợ và ba con trai số tiền 100.000 USD (khoảng hơn 2 tỷ tiền Việt) mỗi năm.

Dũng Taylor cho hay, Bằng Kiều là 1 người đàn ông có trách nhiệm, anh luôn đưa tiền chu cấp cho vợ cũ 1 cách đúng kỳ hạn chứ không hề lẩn tránh như tin đồn.

Bang-kieu

Bản thân Bằng Kiều cũng dí dỏm cho biết khi bạn bè anh ly dị, người vợ của họ thường lấy anh ra làm tấm gương về việc chia tay nhưng chu cấp rất tốt cho các con.

Sau cuộc chia tay với người vợ đầu – Ý An – Lam Trường từng bị chỉ trích là vô trách nhiệm với con. Quá bức xúc, Lam Trường đã lên tiếng chia sẻ rằng trong 3 năm đầu tiên, anh đã hoàn thành nghĩa vụ chu cấp chi phí nuôi dưỡng con trai và vợ cũ.

Tuy không tiết lộ con số chính xác, song mọi người đều biết rằng số tiền này theo quy định của pháp luật Mỹ là không hề nhỏ.

Lam-Truong

Nam ca sĩ cho biết thêm, anh biết rằng bé Kiến Văn thiệt thòi khi thiếu thốn tình cảm của cha nên ngoài việc tranh thủ thăm con khi đi diễn ở Mỹ, hầu hết số cát-xê hát ở Mỹ anh đều dành cho con trai. Nam ca sĩ cũng khẳng định anh sẽ thực hiện nghĩa vụ chu cấp cho tới khi Kiến Văn tròn 18 tuổi.

Mới đây, Thái Hòa cũng chia sẻ rằng sau khi anh và Cát Phượng ly hôn, nam diễn viên vẫn chủ động gửi tiền chu cấp cho bé Bom qua vợ cũ.

Tuy nhiên, Thái Hòa thẳng thắn chia sẻ trên Helino rằng việc chu cấp cũng không được đều đặn cho lắm:

"Về chuyện trợ cấp cho Bom, tôi với Phượng khá thoải mái. Tháng nào có tiền nhiều thì trợ cấp, tháng nào không có thì nói không có, Phượng chẳng đòi hỏi điều gì".

 

Phát ngôn của người nổi tiếng giữa mùa dịch: Cần tỉnh táo làm gương, đừng tiếp tay cho kẻ xấu

(Techz.vn) - Nhiều Sao Việt đã phải hứng chịu những hậu quả khôn lường vì phát ngôn sai sự thật, tiếp tay cho kẻ xấu về dịch Covid-19.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất