Dương Triệu Vũ vừa chia sẻ clip anh em tụ hop, khán giả xót xa khi thấy chi tiết này của Hoài Linh

Thu Trang, Theo nguoiduatin.vn 23/07/2020 14:55:56(GMT+7)
Dương Triệu Vũ vừa chia sẻ clip anh em tụ hop, khán giả xót xa khi thấy chi tiết này của Hoài Linh

(Techz.vn) - Đàm Vĩnh Hưng, Hoài Linh, Dương Triệu Vũ được dịp tụ họp rất vui vẻ nhưng cộng đồng mạng lại vô cùng xót xa khi nhìn thấy chi tiết này trên cơ thể Hoài Linh.

Mới đây, trên trang cá nhân của ca sĩ Dương Triệu Vũ đăng tải clip Đàm vĩnh Hưng sang nhà cắt tóc và uốn tóc cho mẹ của anh. Theo chia sẻ của Dương Triệu Vũ, gần 1 năm nay mẹ anh chưa hề cắt tóc. Vì gia đình hạn chế cho người lớn tuổi ra đường giữa mùa dịch nên mới để tóc dài khá luộm thuộm. Nhân dịp rảnh rỗi, nam ca sĩ mời đàn anh Đàm Vĩnh Hưng sang nhà trau chuốt tóc tai lại cho mẹ. Đúng lúc nghệ sĩ Hoài Linh vừa quay phim về nhà chơi nên cả 3 anh em được dịp hội ngộ, "chặt chém" nhau cực vui vẻ.

Dam-Vinh-hung-Hoai-Linh

Trong clip đăng tải, Đàm Vĩnh Hưng thể hiện bản thân là 1 ‘thợ cắt tóc lành nghề’ mặc dù đã rất nhiều năm anh không gắn bó với nghề cắt tóc nữa. Mr.Đàm tạo kiểu tóc cho mẹ Hoài Linh và thân thiết trò chuyện như những người thân trong gia đình. Có thể nói mối quan hệ của Đàm Vĩnh Hưng và gia đình Hoài Linh rất thân thiết.

Dam-Vinh-hung-Hoai-Linh-4

Đàm Vĩnh Hưng còn chia sẻ tin nhắn trong nhóm chat riêng với mẹ Hoài Linh vì 'Sáu Bảnh' đã bày tỏ nghi ngờ tài năng hớt tóc của anh: "Hết người hớt tóc sao kêu nó, hư tóc mẹ tôi". Đàm Vĩnh Hưng khẳng định Hoài Linh chính là chuyên gia "sản xuất các loại lưỡi câu" của Việt Nam vì khả năng móc mỉa, "cà khịa" người khác quá đỉnh.

Dam-Vinh-hung-Hoai-Linh-1

Dam-Vinh-hung-Hoai-Linh-5

Sau khi cắt tóc cho mẹ Hoài Linh xong, Đàm Vĩnh Hưng đã lên phòng tìm gặp ‘Sáu Bảnh’ để trò chuyện. Danh hài xứ Quảng hài hước "hăm dọa" Đàm Vĩnh Hưng nếu ngày mai thấy tóc mẹ cắt mà không hài lòng sẽ chửi Mr.Đàm thậm tệ. Nam ca sĩ "tố" ngược lại đàn anh là ôm Ipad chơi cả ngày nhưng không bao giờ trả lời tin nhắn của anh. Dù bị Hoài Linh "bơ đẹp" nhưng Đàm Vĩnh Hưng vẫn quấn quýt hôn lên tay Hoài Linh vì thích ngửi mùi đàn anh từ xưa đến giờ.

Dam-Vinh-hung-Hoai-Linh-3

Tuy nhiên, khi nhìn vào cánh tay của Hoài Linh ai cũng phải xót xa vì 2 màu rõ rệt và xuất hiện nhiều đồi mồi. Nguyên nhân dẫn đến cánh tay 2 màu là do Hoài Linh thường hay 'dầm mưa dãi nắng' để chăm sóc nhà thờ Tổ. Thấy vậy, Đàm Vĩnh Hưng tư vấn nhiệt tình và hứa sẽ dẫn nam danh hài đi thẩm mỹ lại cho đẹp. 

2

Mặc dù tư vấn rất nhiệt tình, nhưng Đàm Vĩnh Hưng lại nhận về sự thờ ơ, lạnh lùng của Hoài Linh. Bị đàn anh ‘xua đuổi’ nhưng Mr.Đàm vẫn 1 mực tôn trọng và dành sự tôn trọng và quan tâm đặc biệt đến Hoài Linh. 

 

Bạn thân Tăng Thanh Hà xúc động kể chuyện người mẹ quá cố "tìm gặp" thông qua con vật tâm linh

(Techz.vn) - Không lâu sau khi mẹ qua đời, nữ diễn viên Kim Hiền đang sinh sống tại Mỹ kể lại câu chuyện tâm linh vào đúng ngày sinh nhật con gái.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất