Hari Won 'thức trắng đêm' để làm điều này nhưng lại khiến Trấn Thành, Gil Lê phải ‘bó tay chào thua'

Min Min, Theo nguoiduatin.vn 31/07/2020 21:13:23(GMT+7)
Hari Won 'thức trắng đêm' để làm điều này nhưng lại khiến Trấn Thành, Gil Lê phải ‘bó tay chào thua'

(Techz.vn) - Hari Won làm điều gì mà lại khiến Trấn Thành, Gil Lê và Ali Hoàng Dương phải ‘bó tay chào thua’ thế này?

Mới đây trên trang cá nhân Hari Won đăng tải clip mẹo bảo quản khẩu trang vệ sinh và an toàn. Theo đó, khi đeo khẩu trang  xong không được dùng tay tháo trực tiếp khẩu trang mà phải tháo dây đeo, sau đó gấp khẩu trang lại. Khẩu trang dùng xong không được để lên các vị trí khác như bàn ăn, ghế ngồi hay bất kỳ chỗ nào khác. Mà theo khuyến cáo, khẩu trang y tế dùng xong chúng ta nên vứt vào thùng rác để bảo vệ an toàn cho bản thân và những người xung quanh.

Tuy nhiên, trong video Hari Won hướng dẫn 1 cách bảo quản khẩu trang cực ‘chất’ khiến Trấn Thành, Gil Lê, Ali Hoàng Dương  phải ‘chào thua’. Cụ thể, Hari Won chuẩn bị một túi Zip, sau đó bỏ khẩu trang vào và đóng túi zip lại. Như vậy, sau đó để túi zip ở bất cứ đâu cũng không sợ vi khuẩn có thể lây lan ra ngoài được.

Nhiều người dành lời khen cho Hari Won, tuy nhiên đây chỉ là cách có thể dùng trong lúc bất đắc dĩ, còn theo khuyến cáo sau khi dùng khẩu trang y tế xong nên vứt vào đúng nơi quy định.

Trước đó, Trấn Thành và Hari Won gây tranh cãi về việc khuyên người dân nên ở nhà tránh dịch nhưng vẫn tung tăng đi du lịch ở Sa Pa. Tuy nhiên, một số ý kiến lên tiếng bênh vực cho MC Trấn Thành khi cho rằng kế hoạch đi du lịch đã được lên sẵn trước đó khá lâu, tiền phòng, vé máy bay, ăn ở đi lại rất nhiều, nếu hủy ngang sẽ mất rất nhiều tiền. Ngoài ra, thời điểm MC Trấn Thành đi du lịch Sapa ở Đà Nẵng chỉ vừa thông báo có ca nhiễm Covid-19, chưa bùng dịch mạnh mẽ như hiện tại. Cùng với đó, những người đứng về phía MC Trấn Thành còn đưa ra lập luận rằng Sapa ở rất xa Đà Nẵng nên mọi hoạt động du lịch vẫn có thể diễn ra bình thường.

 

Hiện tại câu chuyện đi du lịch giữa mùa dịch Covid-19 của MC Trấn Thành và hội bạn thân vẫn đang nhận về nhiều ý kiến trái chiều từ dư luận. 

 

Hari Won bức xúc mời anh chàng giám đốc keo kiệt ôm vali về ngay trên sóng truyền hình

(Techz.vn) - Hari Won thẳng thắn khuyên anh chàng giám đốc keo kiệt nên ôm vali về ngay trên sóng truyền hình khiến khán giả ngỡ ngàng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất