Đời sống

Kinh hoàng quán bún chả ở Hà Nội rửa thịt bằng nước than đen kịt, CĐM phải ‘nôn trớ’ khi xem video

Kinh hoàng quán bún chả ở Hà Nội rửa thịt bằng nước than đen kịt, CĐM phải ‘nôn trớ’ khi xem video

Đoạn clip người phụ nữ rửa miếng chả bằng nước than sau đó đem đi nướng ngay trước mặt khách đang được lan truyền chóng mặt khiến nhiều người kinh hoàng.

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh 1 người phụ nữ nướng chả tại 1 quán bún chả. Chuyện sẽ không có gì đáng nói nếu người phụ nữ này không dùng chính nước ở dưới khay than nhúng thịt rồi đem đi nướng.

3-1718782850.JPG
 

Theo đó, trong đoạn clip được chia sẻ, người phụ nữ khoảng trên 60 tuổi trong lúc nướng chả đã liên tục nhúng những miếng thịt xuống dưới khay nước đen kịt, không những nhúng 1 lần mà người phụ nữ này còn lặp lại hành động này nhiều lần ngay trước mặt rất nhiều khách hàng đang ngồi ăn tại quán.

1-1718782846.JPG
 

Loại nước màu đen trong khay được cho là nước than, dầu mỡ từ thịt chảy xuống. Không biết nước đó đã tồn tại từ khi nào, thế nhưng khi nhìn hành động mất vệ sinh của người phụ nữ này ai cũng phải thốt lên quá kinh hoàng.

Bài viết được chia sẻ từ tài khoản có tên L.T cho biết: “Kinh hoàng quán bún chả rửa thịt bằng nước than, nước mỡ cộng nước rửa chén. Ngày 15/6/2024 quán bún chả ngay Quốc Tử Giám giao Ngô Sĩ Liên đối diện Bảo Việt đây.

Mình ăn từ năm 2017 nhưng đến giờ phát hiện ra họ nướng thịt như vậy. Thực sự lúc đó muốn nôn luôn miếng thịt ra khi thấy miếng thịt rơi xuống than mà họ rửa ngay cái nước đen ngòm, nãy mình còn thấy đó là nước rửa chén xịt vào cộng với nước thịt chảy xuống hoà với than. Thế này chẳng mấy chốc mà vào viện K mất”.

2-1718782850.JPG
 

Sau khi đoạn clip này được chia sẻ, CĐM đã không khỏi sợ hãi. Nhiều người mong cơ quan chức năng vào cuộc để kiểm tra độ an toàn thực phẩm của quán này.

“Vô ý thức, vô đạo đức, làm ăn khốn nạn quá”

“Béo ngậy luôn”

“Không thể chấp nhận sự thật này”

“Bảo sao giờ lắm bệnh”

“Vì đồng tiền mà làm ăn báng bổ thật”

Được biết, địa điểm trên là 1 quán bún chả nằm trên con đường đông đúc nổi tiếng ở Hà Nội. Hằng ngày có hàng trăm lượt khách đến đây thưởng thức. Hiện, quán này vẫn chưa có động thái nào trước ồn ào.