Rùng mình người đàn ông có nhiều hình xăm kinh dị nhất thế giới, xăm kín cả ‘chỗ ấy’ gây sốc

Min Min, 03/06/2023 10:51:19(GMT+7)
Rùng mình người đàn ông có nhiều hình xăm kinh dị nhất thế giới, xăm kín cả ‘chỗ ấy’ gây sốc

Không chỉ xăm kín cơ thể, người đàn ông còn xăm mình cả cơ quan sinh dục, nhìn những hình xăm kinh dị trên cơ thể anh ta khiến nhiều người rùng mình.

Lucky Diamond Rick là 1 trong tứ đại “xăm mình” lừng danh thế giới, anh là nghệ sĩ trình diễn, nghệ sĩ đường phố và nghệ sĩ biểu diễn lễ hội nghệ thuật quốc tế. Ngoài được biết đến với công việc thường ngày là nuốt kiếm và tung hứng trên xe đạp một bánh, anh còn được nhiều người biết đến là người có nhiều hình xăm kinh dị nhất trên thế giới, anh xuất hiện khá nhiều trong các phim điện ảnh và truyền hình.

 

Lucky là “người có nhiều hình xăm nhất thế giới” do tổ chức kỷ lục Guinness chứng nhận từ năm 2006, Họ cho rằng anh xăm đến… 200% cơ thể, bởi vì anh xăm toàn bộ cơ thể đến 2 lần. Đó là những hình vẽ trên da theo phong cách Blackwork (tạo hình bởi những mảng đen lớn bao phủ lấy một vùng da nhất định), về sau anh thiết kế, xăm tiếp chúng một lần nữa bằng mực màu. Lucky xăm mọi bộ phận trên cơ thể, thậm chí xăm cả bộ phận sinh dục khiến nhiều người rùng mình.

 

Theo chia sẻ, để có 1 cơ thể đầy hình xăm như vậy cần 1.000 giờ và 136 nghệ sĩ xăm mình đến từ các quốc gia khác nhau mới có thể hoàn thành các tác phẩm trên người Lucky. Để xăm mình được đẹp chắc chắc Lucky cũng phải chịu khá nhiều đau đớn bởi anh đã xăm vào cùng 1 chỗ nhiều lần và mực ở 1 số nơi có độ sâu 3 hoặc 4 lớp. Ngay cả những vùng cơ thể hiếm người bình thường không dám xăm anh cũng xăm kín như mí mắt, miệng, tai, lòng bàn chân và bộ phận sinh dục.

Được biết, Lucky có hình xăm đầu tiên vào năm 16 tuổi và đã hoàn thành xăm mình toàn thân từ năm 28 tuổi.

 

Danh tính người phụ nữ được trả lương cao nhất Việt Nam, nghe đến con số cụ thể mà choáng

Mức lương của người phụ nữ này 1 tháng thậm chí còn gấp hơn 35 lần mức lương trung bình của người lao động Việt Nam trong cùng năm.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất